fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

HANKICHI WEEK – Tuần lễ ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

GIỚI THIỆU

Tuần lễ ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc – HANKICHI WEEK là chương trình học trực tuyến ngắn hạn về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc có phí với sự hợp tác giảng dạy của trung tâm tiếng Hàn có kinh nghiệm tại Việt Nam và giảng viên Hàn Quốc được tổ chức bởi HẦM KIM CHI.

Ý nghĩa tên gọi “HANKICHI”:

HAN trong tên gọi của chương trình  được lấy từ chữ đầu tiên trong tên gọi của bảng chữ cái tiếng Hàn – Hangul. Ở bất kỳ ngôn ngữ nào, muốn thành thạo được thì đều phải bắt đầu với việc học thuộc bảng chữ cái, tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, HAN ở đây cũng chính là tên gọi của đất nước củ sâm. Còn KICHI là rút gọn từ tên một món ăn siêu nổi tiếng của Hàn Quốc – Kimchi. Đây cũng là một món ăn mà chỉ cần nhắc đến thôi, người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước này bởi lẽ nó gắn liền với tên gọi quen thuộc mà chúng ta dành cho Hàn Quốc: “xứ sở Kimchi”. Đồng thời đây cũng là tên dự án của chúng mình HẦM KIM CHI

Đến với HANKICHI, tất cả trại viên sẽ được học bảng chữ cái và những bài học cơ bản nhất về tiếng Hàn cũng như tìm hiểu về những nét đặc trưng trong văn hóa của người Hàn. Vậy nên cái tên có ý nghĩa như sự kết hợp và biểu trưng cho những điều mà bạn sắp được học tập, trải nghiệm tại chương trình HANKICHI.

HANKICHI được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi mới, đa dạng về nội dung và hình thức thu hút đông đảo các đối tượng tham gia, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, học hỏi lẫn nhau.

Tất cả mọi người khi tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và giảng dạy tiếng Hàn chất lượng cao cũng như văn hóa đa dạng của xứ sở Kimchi. Đồng thời, các bạn còn được tham gia các trò chơi mang lại những phần quà vô cùng chất lượng và hữu ích cho việc học tiếng Hàn của bạn.

DÀNH CHO AI?

 • Tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc từ 15 tuổi trở lên (có sự đồng ý của người giám hộ).
 • Có ý định học, muốn tìm hiểu về ngôn ngữ hay văn hóa Hàn Quốc.
 • Các bạn có nhu cầu chọn Hàn Quốc làm địa điểm sinh sống, học tập hoặc làm việc.

QUYỀN LỢI

 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, các kỹ năng thực hành xã hội.
 • Phát triển tư duy học tập và các hoạt động kỹ thuật có thể sở hữu đối với thanh thiếu niên thành phố.
 • Trao đổi, thảo luận về trò chơi, đóng góp của giới trẻ vào sự phát triển của cộng đồng quốc tế.
 • Tích hợp kiến ​​thức về ngôn ngữ và văn hóa đời sống Hàn Quốc.
 • Nhận chứng chỉ giấy có mộc đỏ khi hoàn thành 80% bài tập và các lớp học.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời gian mở đơn đăng ký: 9/9-14/9
 • Thời gian tổ chức sự kiện: 20/9-1/10
 • Số học viên (dự kiến): 100 người.
Hầm Kim Chi

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan