fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

[E!CONTEST 9.0] E!CONTEST 9.0: The Upswing chính thức khởi động “Where the upswing shape a warrior”

GIỚI THIỆU

E!Contest là một cuộc thi thường niên dành cho sinh viên khối ngành kinh tế do câu lạc bộ YEC – Nhà kinh tế trẻ trực thuộc Hội sinh viên trường đại học Ngoại thương cơ sở 2 tổ chức. Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận với một sân chơi thú vị, thực tiễn về lĩnh vực kinh tế. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, rèn luyện bản thân cũng như tìm được cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sau 7 kỳ tổ chức, cuộc thi đã tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên ngành kinh tế trên toàn thành.

Tiếp nối hành trình ấy, E!Contest 9.0 đã chính thức quay trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới nhưng không kém phần thú vị. Nhận thấy nhu cầu của sinh viên trong việc tìm hiểu quy trình tuyển dụng và sự phổ biến của Case Interview trong các chương trình tuyển dụng của các doanh nghiệp, E!Contest 9.0 sẽ tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ, cung cấp kiến thức và kĩ năng để giúp sinh viên tiếp cận một cách chân thực nhất Case Interview của các doanh nghiệp và cách mà các nhóm ngành kinh tế được học tại nhà trường áp dụng trong tình huống kinh doanh thực tế.

DÀNH CHO AI?

 • Các bạn trẻ (18-24 tuổi) thuộc các trường Đại học tại Việt Nam, đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra.
 • Du học sinh (18-24 tuổi) đang có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra.
 • Các bạn trẻ đã tốt nghiệp không quá 6 tháng.
 • BTC E!CONTEST 9.0 (bao gồm CTV) và các thành viên tại CLB Nhà kinh tế trẻ FTU2 không được đăng ký tham dự cuộc thi. – Các thí sinh đã bước vào vòng chung kết E!Contest các mùa trước không được đăng ký tham dự cuộc thi.

QUYỀN LỢI

E!CONTEST 9.0 MANG LẠI NHỮNG GÌ?
E!Contest 9.0 hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên lĩnh vực kinh tế thử sức và trải  nghiệm Case Interview của các nhà  tuyển dụng và Business Case của  các doanh nghiệp. Đây cũng chính là đòn bẩy, sự chuẩn bị cần thiết để các bạn tham gia các chương trình tuyển  dụng như Management Trainee và  ứng tuyển sau này.

– Chuỗi giá trị: Simulate – Networking – Feedback – Compete;
– Simulate: mô phỏng quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp;
– Networking: mang sinh viên đến gần hơn với các doanh nghiệp;
– Feedback: Học hỏi, rút ra kinh nghiệm từ nhận xét.
– Compete: Tranh tài trong một cuộc thi giải Case tầm cỡ.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

VÒNG 1: THE STRENGTH SEEKER (28/08/2022 – 09/09/2022)
– Người tham dự thực hiện Aptitude Test và Mini Case Interview. TOP 16 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo

VÒNG 2: THE MINDMEISTER (17/09/2022 – 19/09/2022)
– Thí sinh sẽ thực hiện giải Case Interview và Training. TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào chung kết và chọn ra kết quả chung cuộc

 

VÒNG 3: THE FATE WEAVER (02/10/2022)
– Thí sinh tiến đến vòng giải  Business Case nhóm, sau đó giải Pop-up Case để tìm ra kết quả chung cuộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 1. Thông tin chi tiết chương trình: https://econtest9.site/ 
 2. Hình thức thi: cá nhân 
 3. Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 4. Đăng kí online qua link: https://bit.ly/dangkythamduECONTEST 
 5. Thời gian mở đơn đăng ký: Từ 22/08/2022 - 04/09/2022.
 6. Giá vé: 20.000 VND/vé
CLB Nhà Kinh Tế Trẻ FTU2

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan