fbpx
banner (2)
Search
Close this search box.

Đăng ký vòng sơ khảo cuộc thi UEB Charming 2023

GIỚI THIỆU

“Outer beauty attracts, but inner beauty captivates”

𝐔𝐄𝐁 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 – mùa đầu tiên đã chính thức lộ diện. Cuộc thi nhan sắc được đón chờ nhất UEB sẽ mang đến điều gì? Nét độc đáo mang tính quốc tế hóa sắp sửa đốt cháy sân khấu UEB Charming 2023? Đấu trường nhan sắc UEB đang cất tiếng gọi tìm kiếm những gương mặt nữ sinh của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội hội tụ đủ vẻ đẹp “ Đức – Trí – Thể – Mỹ”. Một hành trình với sứ mệnh biến những đam mê và khát vọng cháy bỏng trở thành cơ hội tỏa sáng với thông điệp “𝐁𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐨𝐰𝐧 𝐪𝐮𝐞𝐞𝐧”.

Để không lãng phí bất kể một cơ hội nào trong hành trình phía trước, hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi 𝐔𝐄𝐁 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑. Hãy biến nơi đây trở thành bệ phóng giúp bạn kiến tạo hành trình nhan sắc và tài năng để lan tỏa sức mạnh và cảm hứng đến tất cả những ai đam mê cái đẹp và sống thật với bản thân, tự tin trở thành Nữ Hoàng của chính mình.

DÀNH CHO AI?

  • Đối tượng dự thi: Sinh viên nữ trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

QUYỀN LỢI

𝐔𝐄𝐁 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 sẽ trở thành hành trình kiến tạo tài năng và nhan sắc rực rỡ hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện “ Tâm – Tài – Sắc” cho những mảnh ghép đang “ ấp ủ” tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nếu:

💎 Bạn đang mong muốn bước ra khỏi giới hạn của sự an toàn để làm chủ tương lai phía trước với những cơ hội không phải ai cũng sẽ có được?

💎 Bạn đang khao khát thách thức mọi giới hạn, luôn tìm kiếm những nét đẹp riêng, sự tài năng, thông minh và duyên dáng của chính bản thân mình?

💎 Bạn đang tìm kiếm một hành trình để ghi dấu nhan sắc và những ước mơ cùng sự nhiệt huyết cháy bỏng của một cô gái tuổi đôi mươi?

💎 Và bạn đã sẵn sàng để đón nhận trách nhiệm của chiếc vương miện với giá trị siêu khủng? 

Vậy thì đây là lúc để cô gái ấy dũng cảm cầm lấy chiếc chìa khóa quý giá để chinh phục mọi thử thách phía trước và trở thành Nữ hoàng trong chính giấc mơ của mình. Và cô gái nào sẽ xứng đáng trở thành viên ngọc sáng giá nhất đêm chung kết 𝐔𝐄𝐁 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 ? 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

𝐓𝐢𝐦𝐞𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐬𝐨̛ 𝐤𝐡𝐚̉𝐨

  • Chặng 1: Vòng hồ sơ: 10/7/2023 – 25/7/2023
  • Chặng 2: Vòng sơ loại trực tiếp: 6/8/2023

_______

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐔𝐄𝐁 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑

▶️ Vòng sơ khảo: 10/7/2023 – 10/8/2023

▶️ Vòng bán kết: 15/8/2023 – 25/9/2023

▶️ Vòng chung kết: 26/9/2023 – 21/10/2023

▶️ Đêm chung kết: 22/10/2023

THÔNG TIN LIÊN HỆ

UEB CHARMING 2023 

🏁 Fanpage: https://www.facebook.com/protocolunit.ueb 

📧 Email: protocolunit.ueb@gmail.com

🎶 Tik tok: https://vt.tiktok.com/ZSeYxTsVe/ 

📞 Hotline: 0961841592 (Ms. Trần Phương Mai – Trưởng BTC)

CLB Lễ tân PU - UEB

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan