fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi VACL YOUTH PRIZE 2022: HR Innovators’ Camp

GIỚI THIỆU

Tiếp nối thành công ở mùa trước, VACL YOUTH PRIZE đã quay trở lại với tên gọi HR Innovator’s Camp – một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức trong lĩnh vực Human Resources Management có cơ hội học hỏi và thể hiện bản thân.

Thông qua hình thức giải Case Study, người tham dự sẽ có dịp trải nghiệm phân tích và giải quyết những tình huống thực tế. Không những thế, các thí sinh còn được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết: đóng vai thành những “chuyên viên HR” thực thụ, được trực tiếp trải nghiệm công việc đào tạo và quản lý nhân sự trong doanh nghiệp thông qua chuỗi Workshops và Bootcamp xuyên suốt sự kiện, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ kinh nghiệm từ những diễn giả có chuyên môn trong lĩnh vực.

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn học sinh cấp 3 và các bạn sinh viên đại học cả nước

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thể lệ chương trình: bit.ly/HRInnovatorsCamp_Information

Cấu trúc chương trình: 03 vòng thi, 05 buổi Workshops, Bootcamp

Cách thức đăng ký: Người tham dự tham gia dưới dạng đội thi với số lượng 4 – 5 thành viên. Mỗi đội thi sẽ cử một người đại diện điền đơn đăng ký tham dự cho cả đội. Đối với các bạn chưa tìm được đầy đủ các thành viên cho đội của mình, hãy truy cập vào nhóm Facebook này bit.ly/HRInnovatorsCamp_TeammateSeeking để chiêu mộ những người đồng đội ăn ý cho mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viet Abroader

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan