fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi Ứng viên Tài năng 2022

GIỚI THIỆU

Sau sự thành công của 11 mùa trước, cuộc thi Ứng viên Tài năng 2022 thông báo CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI với chủ đề YOUR CHANGE STARTS NOW – Mọi thay đổi dù là lớn hay nhỏ đều đem lại những giá trị tích cực, chỉ cần hành động ngay lúc này, mỗi bước đi của bạn sẽ trở thành bước tiến ngoạn mục trong hành trình làm chủ bản thân. 

Ứng viên Tài năng là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn dành cho sinh viên năm 3, 4 và cử nhân dưới 1 năm các ngành Kinh tế trên toàn quốc. Ứng viên Tài năng 2022 là mùa tổ chức thứ 12 của cuộc thi, tiếp tục sứ mệnh phát triển tiềm năng và kết nối nguồn nhân lực chất lượng, từ đó giúp mỗi sinh viên Việt Nam tìm thấy bước ngoặt đổi thay cho riêng mình.

QUYỀN LỢI

  • PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC: Nâng cao Kỹ năng ứng tuyển – Kiến thức thị trường – Kỹ năng chuyên môn qua 4 vòng thi với hình thức thi được cập nhật theo xu hướng mới nhất, tiệm cận với mô hình tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia
  •  TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU: Cơ hội thử thách giới hạn của bản thân với cường độ thi cao và những Case Study chuẩn hóa từ những tập đoàn lớn đòi hỏi bạn phải phá vỡ vùng an toàn để tìm được câu trả lời.
  • KẾT NỐI TOÀN DIỆN: Sợi dây giao lưu, kết nối với không chỉ những người bạn cùng chí hướng mà còn tạo dựng những mối quan hệ với những doanh nghiệp hàng đầu, mở ra những cơ hội nghề nghiệp quý giá cho bạn.
  • KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN: Chia sẻ câu chuyện đổi thay của bản thân để ghi lại một dấu mốc, thành tựu đáng nhớ của tuổi trẻ và trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm sinh viên Việt Nam trong hành trình nỗ lực của riêng mình.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Ứng viên Tài năng 2022 chính thức đem tới 4 VÒNG THI và 5 NGÀNH NGHỀ: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain, Human Resources.

 

VÒNG 1: CV APPLICATION (25.10 – 21.11) & APTITUDE TEST (22.11 – 23.11)

Các bạn sinh viên điền đầy đủ thông tin đăng ký, GẮN LINK CV và thực hiện APTITUDE TEST – bài test tuyển dụng CHUẨN HÓA theo các Tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu. 

Lưu ý: BTC sẽ chỉ chấp nhận đơn đăng ký đầu tiên được gửi về để đảm bảo sự công bằng. Những CV đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận, các thí sinh lưu ý kiểm tra cả hòm Spam, Quảng cáo để không bỏ lỡ thông tin và hướng dẫn từ BTC

 

VÒNG 2: INITIAL INTERVIEW (25.11 – 27.11)

TOP 125 Ứng viên sẽ được trải nghiệm vòng PHỎNG VẤN CHỌN cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng hàng đầu cả nước.

 

VÒNG 3: MENTORING PROGRAM (30.11 – 7.12) & ASSESSMENT CENTRE (10.12 – 11.12)

TOP 40 thí sinh xuất sắc đến với vòng 3 sẽ có cơ hội tham dự tuần training ĐỘC QUYỀN đến từ các Doanh nghiệp tài trợ và Bảo trợ chuyên môn uy tín.

 

VÒNG 4: MENTORING PROGRAM (12.12 – 15.12) & THE FINAL ROUND (17.12)

Đêm Chung kết hoành tráng với sự theo dõi của hàng ngàn bạn sinh viên khắp cả nước – nơi TOP 6 Ứng viên xuất sắc nhất tranh tài để tìm ra ngôi vị Quán quân Ứng viên Tài năng 2022.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB Nguồn Nhân Lực HRC

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan