fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi RMIT Challenge mùa thứ 7

GIỚI THIỆU

RMIT Research Challenge là cuộc thi về nghiên cứu tài chính được tổ chức bởi câu lạc bộ Tài Chính trực thuộc Đại học RMIT Nam Sài Gòn. Cuộc thi được tổ chức dành cho các bạn sinh viên đại học, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Kế toán trên toàn quốc. Giúp các bạn có thêm cơ hội áp dụng kiến ​​thức học thuật vào các tình huống thực tế, cùng các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam.

QUYỀN LỢI

  • 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐩𝐡𝐢𝐞̂𝐮 𝐥𝐮̛𝐮 𝐦𝐨̂ 𝐩𝐡𝐨̉𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̛́𝐮 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡: RMIT Research Challenge – được thiết kế với các vòng thi thực tế và đào tạo chuyên sâu, cung cấp hiểu biết toàn diện về thị trường chứng khoán thực tiễn đồng thời cung cấp các kỹ năng cần thiết (kỹ năng nghiên cứu và phân tích) cho sinh viên đại học đang định hướng trở thành nhà phân tích nghiên cứu trong tương lai.
  • 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐯𝐮̃ 𝐭𝐫𝐮̣ 𝐧𝐨̛𝐢 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐦𝐨̣𝐢 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧: RMIT Research Challenge mở ra cho bạn con đường đến một vũ trụ mới, tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với những con người mới, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn, cũng như đem về cho bản thân kiến thức mới mà tại lớp học bạn có thể sẽ không nhận được.
  • “𝐀𝐜𝐜𝐞𝐬𝐬 𝐯𝐞𝐧𝐭𝐮𝐫𝐞, 𝐬𝐞𝐢𝐳𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐫𝐞𝐚𝐬𝐮𝐫𝐞” – 𝐂𝐡𝐮̉ đ𝐞̂̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐑𝐑𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟎: RMIT Research Challenge 2023 tạo cho các bạn một môi trường cọ xát thực tiễn với những kiến thức bổ ích trong tương lai. Dẫu biết trong chuyến phiêu lưu này, các bạn sẽ phải đối diện với những thử thách, như những chuyên gia phân tích tài chính sẽ phải đối diện với những rủi ro, tuy nhiên nếu chấp nhận đương đầu thử thách, các bạn đương nhiên sẽ nhận lại được quả ngọt.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟏: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐓𝐞𝐬𝐭

Vòng kiểm tra trực tuyến nhằm kiểm tra kiến ​​thức về tài chính, chứng khoán của các thí sinh. 20 đội có số điểm cao nhất sẽ giành quyền vào bán kết.

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟐: 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥𝐢𝐧𝐠 & 𝐑𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐖𝐫𝐢𝐭𝐢𝐧𝐠

Những người tham gia sẽ nghiên cứu vốn chủ sở hữu từ công ty chủ đề được cung cấp. Ngoài ra, trong vòng thi này sẽ có các buổi huấn luyện và gặp gỡ công ty để các thí sinh có sự chuẩn bị tốt. Đặc biệt, mỗi đội sẽ được hỗ trợ bởi một cố vấn chuyên nghiệp từ lĩnh vực liên quan.

𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟑: 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

Ở vòng chung kết, 5 đội xuất sắc nhất sẽ trình bày nghiên cứu của mình và mỗi đội sẽ có 15 phút để gây ấn tượng với ban giám khảo. Sau phần trình bày, ban giám khảo sẽ đặt các câu hỏi cụ thể để làm rõ và hiểu mức độ phân tích công ty chủ đề của mỗi đội. Và trong cùng ngay, quán quân RMIT Research Challenge mùa năm nay sẽ được công bố sau giờ nghỉ giải lao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

RMIT Finance Club

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan