fbpx
banner (2)
Search
Close this search box.

Cuộc thi Quản lý Nhân sự HR Visionaries 2023

GIỚI THIỆU

𝐇𝐑 𝐕𝐈𝐒𝐈𝐎𝐍𝐀𝐑𝐈𝐄𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑” là cuộc thi do 𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐒𝐆𝐒 𝐇𝐮𝐦𝐚𝐧 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐥𝐮𝐛 tổ chức với mục tiêu tạo ra một sân chơi mới, nơi sinh viên trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh có thể khám phá nhiều khía cạnh của ngành Quản lý Nhân sự, cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết. Với sự phát triển rộng rãi của công nghệ, chủ đề của cuộc thi tập trung vào cách công nghệ Phân tích con người đã ảnh hưởng và hỗ trợ ngành Quản lý Nhân sự trong bối cảnh kinh doanh trong doanh nghiệp. 

 

QUYỀN LỢI

  • 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐯𝐞̂̀ 𝐏𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐝𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐂𝐨𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐮̛̣
  • 𝐁𝐚𝐧 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐛𝐚̣𝐧 𝟐𝟒/𝟕
  • 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐭𝐮̛̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐱𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐮𝐨̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢
  • 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟏: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐁𝐮𝐳𝐳 𝐐𝐮𝐢𝐳 (𝟐𝟑/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑)
Sau khi có được những nền tảng cơ bản về People Analytics thông qua Online Workshop (16/7/2023), người tham gia sẽ có cơ hội kiểm tra kiến thức của mình qua một bài trắc nghiệm cá nhân online. 40% người chơi có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào Vòng 2.
  • 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟐: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐌𝐢𝐧𝐢-𝐫𝐞𝐬𝐞𝐚𝐫𝐜𝐡 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 (𝟐𝟕/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟏𝟎/𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟑)
Sau khi vượt qua vòng đầu tiên, người chơi sẽ có thêm sự hỗ trợ khi cùng các chiến hữu lập thành đội 4 người để đương đầu với các vấn đề thực tế từ các ngành công nghiệp khác nhau. Sau 14 ngày làm việc cũng như trải nghiệm buổi mentoring độc quyền đến từ những chuyên gia về Phân tích dữ liệu con người trong ngành Nhân sự, các đội sẽ trình bày giải pháp của mình qua 2 hình thức- 1 executive summary (bản tóm tắt) cho vòng bầu chọn online và 1 bản slide thuyết trình để giám khảo chấm điểm. 4 đội chơi có số điểm cao nhất ở mỗi nhánh khác nhau sẽ được lựa chọn để tiến vào chung kết.
  • 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝟑: 𝐑𝐨𝐥𝐞-𝐩𝐥𝐚𝐲 𝐂𝐚𝐬𝐞 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐲 𝐀𝐧𝐝 𝐏𝐢𝐭𝐜𝐡𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 (𝟐𝟕/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟑)
Vòng cuối cùng yêu cầu sự thấu hiểu về People Analytics sâu sắc hơn, bởi lẽ các đội chơi không chỉ phải tiếp cận vấn đề đa góc độ hơn mà còn phải thuyết trình trực tiếp trước các giám khảo, những người sẽ giúp bạn phát huy hết mình với những câu hỏi không kém phần thách thức.
Hãy đăng ký tham gia 𝐇𝐑 𝐕𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐫𝐢𝐞𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟑 ngay hôm nay để không chỉ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị, mà còn giúp bạn xây dựng một nền tảng kiến thức thật vững chắc về Phân tích dữ liệu con người nói chung và ngành Nhân sự nói riêng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

RMIT SGS Human Development Club

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan