fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc Thi Finnovation Rod 2023: Circular Economy

GIỚI THIỆU

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Finnovation Rod chính thức quay trở lại đường đua 2023 với sứ mệnh: “Tìm kiếm những Mô hình kinh doanh thúc đẩy Kinh tế tuần hoàn”. 

Finnovation Rod là cuộc thi tìm kiếm dự án có yếu tố kinh tế kinh doanh dành cho học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, được tổ chức bởi câu lạc bộ SIFE DAV, Học viện Ngoại giao. Cuộc thi là môi trường uy tín, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đầy tài năng thỏa sức sáng tạo ý tưởng, khẳng định bản thân.

Chủ đề Finnovation Rod 2023: Circular Economy

Thay thế cho kinh tế tuyến tính, kinh tế tuần hoàn sẽ trở thành xu thế phát triển tất yếu, bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Bởi vậy, năm 2023 này, cuộc thi Finnovation Rod đã chính thức quay trở lại với sứ mệnh: “Tìm kiếm Mô hình kinh doanh thúc đẩy Kinh tế tuần hoàn”.

DÀNH CHO AI?

 • Học sinh THPT và sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Hình thức: Đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo đội từ 02 – 05 người.

QUYỀN LỢI

Finnovation Rod 2023 không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi kiến thức, tự do sáng tạo, thể hiện bản thân mà còn là khoảng thời gian để mỗi người tự thấu hiểu và khai phá tiềm năng. Đừng ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn để tạo nên vòng tuần hoàn vô tận cho đam mê của chính mình tại: https://bit.ly/FinRod2023

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây: https://bit.ly/BookletFinRod2023 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Vòng Sơ khảo: Thí sinh dự thi nộp ý tưởng mô hình kinh doanh của mình cho BTC để chọn ra top 10 ý tưởng xuất sắc nhất.
 • Vòng Phát triển Đề án: Top 10 đội thi xuất sắc nhất tham gia chuỗi training về kinh tế tuần hoàn, tham quan nhà máy và cùng mentor hoàn thiện đề án cho đêm chung kết.
 • Vòng Chung kết: Top 10 đội thi trình bày ý tưởng của mình trên các poster, banner, trưng bày thành các gian hàng trong ngày chung kết cùng với doanh nghiệp. Cuối cùng, top 5 đội thi xuất sắc nhất sẽ tham gia pitching, trả lời câu hỏi của BGK và đội phản biện. Đội có số điểm cao nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

 

Các mốc thời gian quan trọng Vòng Sơ khảo:

 • 23h59 ngày 11/05/2023: Đóng đơn đăng ký tham gia cuộc thi.
 • 23h59 ngày 17/05/2023: Hạn nộp lại đề án hoàn chỉnh.
 • 27/05/2023: Công bố kết quả Vòng Sơ khảo.

 

Lưu ý:

 • Thí sinh vui lòng đăng ký dự thi trước khi nộp đề án. Thời gian đăng ký dự thi hợp lệ được tính từ ngày 29/4/2023 đến 23h59 ngày 11/5/2023. 
 • Hướng dẫn chi tiết về bài dự thi sẽ được gửi đến các đội thi qua email cá nhân trong khoảng 24h kể từ khi điền đơn đăng ký thành công.
 • Cổng nộp bài dự thi sẽ chính thức đóng lại vào 23h59 thứ Tư, ngày 17/5/2023. Đội thi nộp bài sau thời hạn trên, bài dự thi sẽ không được tính là hợp lệ.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy trực tiếp liên hệ với BTC để được giải đáp kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Finnovation Rod

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan