fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi Economic Research Champion 2023 – “Beyond Limits”

GIỚI THIỆU

Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, Economic Research Champion 2023 đã lột xác và trở lại với thông điệp mới “Beyond Limits – Bứt phá mọi giới hạn” hứa hẹn mang lại bầu không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. ERC là cuộc thi học thuật về nghiên cứu, phân tích các vấn đề kinh tế – xã hội DUY NHẤT tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với mục đích đem đến một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích, ươm mầm tài năng Nghiên cứu Khoa học và công bố khoa học cho sinh viên, ERC hứa hẹn sẽ là “chiến trường” tranh tài gay cấn, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho các các đội thi thông qua từng vòng thi và các buổi đào tạo về nghiên cứu chuyên nghiệp. 

📌 Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/dang-ky-tham-gia-cuoc-thi-ERC-2023

📌 Link đăng ký ghép đội: https://bit.ly/dang-ky-ghep-doi-ERC-2023

Giữa những biến động trong nền kinh tế thị trường, cơ hội chỉ luôn rộng mở với những “kẻ thức thời”. Là một người nhiệt huyết và bản lĩnh, bạn sẽ chọn đứng yên trong một thế giới liên tục thay đổi, hay là chọn biến hoá những suy nghĩ bình thường trở thành hành vi xuất chúng để vượt qua giữa cơn lốc thời cuộc? 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham ngay để không bỏ lỡ cơ hội nào trên hành trình bứt phá mọi giới hạn cùng ECONOMIC RESEARCH CHAMPION 2023. Đừng quên nhấn nút theo dõi Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất của ERC 2023 nhé!

DÀNH CHO AI?

  • Đội thi có 03 thành viên là công dân Việt Nam hợp pháp, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Bắc, hoặc tốt nghiệp không quá 6 tháng. 

QUYỀN LỢI

  • Nâng cao kiến thức, hiểu sâu về vai trò nền tảng kinh tế và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. 
  • Tham gia các buổi training chuyên sâu, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia kinh tế học hàng đầu trường đại học Kinh tế Quốc dân, các giám khảo với nhiều kinh nghiệm thực tiễn nghiên cứu kinh tế. 
  • Kết nối tới những người bạn chung niềm đam mê và giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu. 
  • Nhận được các giải thưởng và điền tiêu chí “Học tập tốt” trong 5 tiêu chí SV5T. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Các đội thi đăng ký thành công sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi:

  • Vòng 1: ONLINE TEST
  • Vòng 2: RESEARCH PROPOSAL
  • Vòng 3: ECONOMIC RESEARCH CHAMPION: BEYOND LIMITS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Economic Research Champion là cuộc thi học thuật về nghiên cứu, phân tích các vấn đề kinh tế – xã hội duy nhất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với quy mô toàn miền Bắc.

YES - CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học NEU

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan