fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi chuyên ngành Khách sạn – I-HOTELIER mùa XV 2023

GIỚI THIỆU

𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 là một cuộc thi chuyên nghiệp về ngành Nhà hàng – Khách sạn, là đòn bẩy giúp những nguồn nhân lực trẻ tỏa sáng, thể hiện sức sống đầy mãnh liệt và hoài bão. Thông qua cuộc thi, thế hệ tiên phong bản lĩnh này được khai thác tiềm năng một cách toàn diện. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội giúp các bạn trẻ tiếp xúc, lắng nghe kinh nghiệm từ những vị “tiền bối” trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 𝐦𝐮̀𝐚 𝐗𝐕 mong muốn được đón nhận lại ngọn ánh sáng đã được thổi bùng từ mùa trước để truyền lại cho các thí sinh năm nay với hy vọng các bạn sẽ trở thành những người cầm đuốc, những thế hệ dẫn đầu soi sáng con đường tương lai như câu slogan “𝐈𝐋𝐋𝐔𝐌𝐈𝐍𝐀𝐓𝐄 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐓𝐇”. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ là một nguồn nhân lực trẻ “thích nghi – năng động – bền vững” với sự biến đổi không ngừng của ngành Nhà hàng – Khách sạn nói riêng và của cả một thời đại nói chung.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội tiếp cận, được chú ý từ các nhà tuyển dụng trong ngành Dịch vụ, cũng như làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Chúc các bạn may mắn

DÀNH CHO AI?

  • Học sinh, sinh viên trên toàn quốc trong độ tuổi từ 17 đến 24 có niềm yêu thích với ngành Nhà hàng – Khách sạn.
  • Lưu ý: Thi sinh tham dự chưa tham gia 𝐈-𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐈𝐄𝐑 những mùa trước và có kinh nghiệm dưới 1 năm.

QUYỀN LỢI

  • Tổng giá trị giải thưởng lên đến 𝟑𝟓𝟎,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃, bao gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn như hiện kim, kỷ niệm chương, voucher, học bổng từ Trường Đại học Hoa Sen và khóa học từ các Nhà Tài trợ. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝟭 – 𝗠𝗔𝗧𝗖𝗛 (Diêm): Truyền tải thông điệp rằng cái cốt lõi để theo nghề là đam mê của chính các thí sinh. Nội dung thi: Thí sinh thực hiện một đoạn video clip với độ dài tối đa 3 phút ghi hình phần trình bày đầy đủ 02 nội dung trong đề thi.

– Giới thiệu về bản thân, niềm đam mê đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn của Bạn bắt nguồn từ đâu?

– Bạn có những nhìn nhận gì về những thách thức và cơ hội của việc phát triển ngành Nhà hàng – Khách sạn trong thời đại hiện nay?

𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝟮 – 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 (Hành động quẹt diêm): Hành động quẹt diêm tượng trưng cho việc tạo nên ngọn lửa sáng tạo, và để phát triển được ngọn lửa này thì đam mê và thực hành là không thể thiếu.

𝗩𝗼̀𝗻𝗴 𝟯 – 𝗜𝗟𝗟𝗨𝗠𝗜𝗡𝗔𝗧𝗘 (Tỏa sáng): Sau khi tạo nên lửa, kết quả sẽ là sự thành công và tỏa sáng thông qua bài thi kết hợp kiến thức, kỹ năng và sự linh hoạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

I Hotelier

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan