fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cuộc thi Bản lĩnh Marketer 2023 – The Moon Rise

GIỚI THIỆU

Bản lĩnh không chỉ dừng lại ở khoảnh khắc vinh danh mà còn là kết tinh của một hành trình kiến tạo dấu ấn không ngừng nghỉ – hành trình của những nỗ lực thầm lặng, không ngại vươn mình ra khỏi vùng an toàn. 

Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần Bản lĩnh và cung cấp những hành trang vững chắc cho hành trình sự nghiệp của những Marketer trẻ, Bản Lĩnh Marketer đã quay trở lại với một format mới mẻ nhằm tối ưu hóa những giá trị đem lại cho thí sinh. Khoảnh khắc “Khởi đầu Hành trình Bản Lĩnh” đã đến, Ban tổ chức Bản Lĩnh Marketer 11 xin thông báo: 

CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ THI BẢN LĨNH MARKETER 11

DÀNH CHO AI?

 • Các bạn trẻ đam mê và có niềm yêu thích với lĩnh vực Marketing

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

VÒNG 1: Các thí sinh tham dự theo đội thi (02 thành viên/đội) giải đề bài đến từ Nhà tài trợ Hoàng Kim trong vòng 48h kể từ khi công bố đề bài. TOP 30 đội thi xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng 2.

 

VÒNG 2: TOP 30 đội thi tiếp tục phát triển đề án của Nhà tài trợ Hoàng kim sau khi đã nhận feedback của BGK Vòng 1. Sau đó, TOP 30 đội thi tham gia pitching và trả lời câu hỏi Q&A trực tiếp từ BGK Vòng 2 nhằm chọn ra TOP 9 đội thi bước vào Vòng 3. 

 

VÒNG 3:  Bao gồm 2 phần thi.

 • Vòng 3.1: 18 thí sinh từ 9 đội thi ở Vòng 2 được chia thành 3 team mới và giải đề bài đến từ Nhà tài trợ Kim cương trong vòng 02 tiếng vào buổi sáng.
 • Vòng 3.2: 18 thí sinh tiếp tục được phỏng vấn 1:1 với các chuyên gia hàng đầu vào buổi chiều. Vòng thi đòi hỏi ở thí sinh sự chuyên nghiệp, chỉn chu và nhạy bén trước mọi tình huống để vượt qua được những câu hỏi của phỏng vấn viên, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn trẻ nhận được feedback trực tiếp từ các chuyên gia.

Vượt qua 2 phần thi ở Vòng 3, TOP 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để bước vào Chung kết.

 

CHUNG KẾT: TOP 06 thí sinh tham gia pitching bài thi và thực hiện thử thách Knock-out case nhằm tìm ra 01 Quán quân và 02 Á quân chung cuộc.

Ngôi vị quán quân đang chờ đợi những Marketer trẻ chinh phục, hãy đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội đặt cột mốc tỏa sáng đầu tiên trên con đường sự nghiệp cùng Bản Lĩnh Marketer 11!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: https://bit.ly/3PdvvqG
 • Email: banlinhmarketer.macftu@gmail.com
 • Hotline giải đáp thắc mắc về:
  • Format, đề bài: 094 303 0302 (Ms. Linh)
  • Tổ chức: 097 104 7487 (Ms. Thảo)
  • Customer service: 094 361 4165 (Ms. Nguyên)
CLB Marketing ĐH Ngoại Thương - MaC FTU

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan