fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cùng đầu tư chứng khoán cùng Stock Market Learning 2022

GIỚI THIỆU

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Stock Market Learning 2021, “cơn lốc” Stock Market Learning 2022 đã quay trở lại và đem đến những làn gió mới từ phía ban tổ chức và đặc biệt là phía các nhà đầu tư. Năm nay cuộc thi với quy mô lớn hơn, được đầu tư, tổ chức tỉ mỉ hơn, hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho người chơi những kiến thức cùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.

Stock Market Learning là một cuộc thi trực tuyến về đầu tư ảo trên toàn thế giới có niềm đam mê với lĩnh vực kinh tế – tài chính. Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính do Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức Sparkassenstiftung (DSIK).

Đặc biệt, Stock Market Learning 2022 không chỉ là một sân chơi chuyên môn dành cho SINH VIÊN yêu thích kinh tế và đầu tư tài chính, mà còn hướng tới đối tượng HỌC VIÊN CAO HỌC tại Việt Nam. Sau 2 mùa giải thành công từ năm 2020 đến nay tại Việt Nam, Stock Market Learning đã và đang lan truyền những thông điệp về tầm quan trọng của hiểu biết tài chính đến với cộng đồng. Do đó, Stock Market Learning 2022 được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn nữa đến những người trẻ đam mê đầu tư và tạo ra thêm nhiều giá trị cho xã hội.

Cụ thể, Stock Market Learning là một cuộc thi trực tuyến đầy thú vị – những người tham gia sẽ mở một tài khoản chứng khoán bằng vốn trò chơi ảo. Nguồn vốn cần sử dụng để đầu tư sẽ được tăng lên thông qua các giao dịch trên thị trường chứng khoán, các giao dịch mua và bán ảo liên tục được thanh toán với giá thực trong giờ mở cửa của sàn giao dịch chứng khoán.

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn SINH VIÊN yêu thích kinh tế và đầu tư tài chính
  • Các bạn HỌC VIÊN CAO HỌC tại Việt Nam

QUYỀN LỢI

Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Những người chiến thắng là đội thi có giá trị kết quả cao nhất ở một trong các xếp hạng đầu tư sau khi kết thúc trò chơi

Hai giải nhất:

  • Tổng giá trị danh mục đầu tư: 12.000.000 VNĐ
  • Năng suất bền vững:12.000.000 VNĐ

Hai giải nhì:

  • Tổng giá trị danh mục đầu tư: 8.000.000 VNĐ
  • Năng suất bền vững: 8.000.000 VNĐ

Hai giải ba:

  • Tổng giá trị danh mục đầu tư: 4.000.000 VNĐ
  • Năng suất bền vững: 4.000.000 VNĐ

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Vòng đơn: 23/09/2022 – 16/11/2022
  • Thời gian khởi động đầu tư ảo: 04/10/2022 – 31/01/2023

 

Với tiêu chí “Learning by Doing”, Stock Market Learning 2022 chắc chắn sẽ là chiếc “la bàn” chỉ hướng giúp các nhà đầu tư trẻ thực chiến, đi đúng chiến lược đầu tư, đào sâu kiến thức kinh tế, giao dịch chứng khoán. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các bạn trẻ cọ xát và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB Đầu tư Tài Chính UEB

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan