fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

CMO Career 2022 – Marketing: Shoot the target! – Vào thế sẵn sàng, mở bắn và trúng đích!

GIỚI THIỆU

Marketing là ngành có tính cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt là dưới tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ số. Điều đó không chỉ đòi hỏi ở sinh viên có kiến thức và kinh nghiệm mà còn là khả năng phát triển và sự chuẩn bị chắn chắn cho hành trình nghề nghiệp trong tương lai. Liệu họ đã và đang chịu những áp lực gì? Đâu sẽ là điều cần thiết cho hành trang mà các bạn cần chuẩn bị để tự tin đón nhận những cơ hội tốt đang đến với mình?

Thấu hiểu được điều đó, chương trình 𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 chính thức quay trở lại với chủ đề “𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠: 𝐒𝐡𝐨𝐨𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐭𝐚𝐫𝐠𝐞𝐭!” với mong muốn hỗ trợ sinh viên định hướng lại về con đường nghề nghiệp của bản thân thông qua những chia sẻ của anh chị trong ngành và các hoạt động thực tiễn, từ đó giúp sinh viên trang bị những hành trang chắc chắn trên bước đường phát triển dài hạn.

“𝐁𝐫𝐚𝐜𝐞 𝐭𝐨 𝐚𝐢𝐦 𝐭𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐚𝐲”

Bạn không còn nhiều thời gian nhưng vẫn còn quá nhiều nỗi băn khoăn vô hình?

Bạn lo sợ sẽ vụt mất những cơ hội nghề nghiệp đang đến vì chưa chuẩn bị đủ “hành trang”?

Bạn mong muốn được nghe các chia sẻ “người thật – việc thật” từ các anh chị có thâm niên trong ngành và được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về họ?

Đồng hành CMO Career năm nay với thông điệp “𝐁𝐫𝐚𝐜𝐞 𝐭𝐨 𝐚𝐢𝐦 𝐭𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐰𝐚𝐲” sẽ giúp bạn khai phá chính mình và chinh phục hành trình Marketing dành cho riêng bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau vào thế sẵn sàng, vững vàng ngắm đến “hồng tâm nghề nghiệp” mà bạn hằng ao ước!

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRONG CMO CAREER 2022

Career Fair: Hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thực tế cho sinh viên bằng cách trao đổi, tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp. Đồng thời, Career Fair còn mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được trực tiếp ứng tuyển vào các vị trí đang tuyển dụng và nhận feedback CV trực tiếp từ chuyên gia nhân sự và Marketing.

Talk & Share: Mở ra những góc nhìn sâu sắc về tư duy phát triển nghề nghiệp thông qua lăng kính đa chiều của dàn diễn giả đến từ những doanh nghiệp hàng đầu (với sự đồng hành của Samsung, Think Digital, Colgate,…)

Mock Interview: Thử sức trong quy trình mô phỏng phỏng vấn xin việc cùng các nhà tuyển dụng tiếng tăm và có cơ hội được trao “offer” thật.

Mentoring 1:1: Sáng tỏ hơn về bản thân trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp khi được trò chuyện trực tiếp và nhận lời khuyên, định hướng cá nhân hóa từ các anh chị Mentor dày dạn kinh nghiệm.

Lưu ý đặc biệt: Ở booth của đối tác The Bear Connection tại Career Fair, các bạn hãy mang theo CV Tiếng Anh (bản giấy) để có cơ hội được feedback CV trực tiếp bạn nhé!

DÀNH CHO AI?

Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có định hướng phát triển và làm việc trong ngành Marketing.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Career Fair
Thời gian: 13h00 – 16h00, Chủ nhật 17/07/2022.
Địa điểm: Cơ sở B, Đại Học UEH – 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.

Talk & Share
Thời gian: 17h30 – 21h00, Chủ nhật 17/07/2022.
Địa điểm: Cơ sở B, Đại Học UEH – 279, Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10.

Mock Interview
Thời gian: 19 – 21/07/2022.

Mentoring 1:1
Thời gian: 23 – 25/07/2022.

Nộp CV chuỗi hoạt động Mock Interview và Mentoring 1:1 tại: https://tinyurl.com/nopcvcmocareer
Thời hạn đóng link nộp CV: 22h00 ngày 13/07/2022.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

CMO Margroup

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan