fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Chương trình “POWER OF VOiCE” giúp người trẻ rèn luyện kỹ năng diễn đạt

GIỚI THIỆU

Khi tiếng nói của một cá nhân được cất lên, đó cũng là lúc một cái tôi thật độc đáo được thể hiện một cách vẹn toàn. Trong sự toàn cầu hoá, trong môi trường hội nhập và đa dạng văn hoá như hiện nay, nơi bản sắc cá nhân và sự độc nhất của mỗi người dần trở nên quan trọng, ta phải làm sao để thể hiện trọn vẹn được cái tôi của chúng mình? Và, trong sự giao thoa không ngừng ấy, chẳng phải kỹ năng giao tiếp, kết nối giữa người với người là chiếc chìa khoá mở ra cánh cổng của sự hoà nhập, mở mang hay sao?

Mùa hè này…

UEH – ISB Toastmasters Club xin trân trọng giới thiệu dự án “POWER OF VOiCE”, với hy vọng người trẻ vượt qua nỗi sợ bản thân, xem việc bày tỏ quan điểm và diễn đạt suy nghĩ thật thoải mái như đang chơi một trò chơi, vì bạn có quyền thử, có quyền sai và có quyền dùng tiếng nói của mình để bắt lấy cơ hội mới, để LEVEL UP bản thân!

 

DÀNH CHO AI?

POWER OF VOiCE” là một dự án mới nhắm đến việc khuyến khích các bạn trẻ không chỉ dám nói, mà còn dám mạnh dạn sử dụng tiếng nói của họ như một biểu tượng của sức mạnh cá nhân trong việc kết nối cộng đồng, nâng cao kiến thức và tiếp cận với những điều mới mẻ vượt ra khỏi khuôn khổ cuộc sống quen thuộc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính:

  • Seminar 1: The Art of Pitching – 07/07/2023.
  • Seminar 2: How to WOW your interviewer – 20/07/2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

UEH ISB Toast Master

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan