fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Tuyển tình nguyện viên trực tuyến Chương trình “Bí mật của tình thương”

GIỚI THIỆU

Quỹ Từ Thiện Ánh Dương được thành lập vào tháng 7 năm 2021 bởi Doanh Nhân Trương Thị Cẩm Thúy hoạt động với hình thức phi lợi nhuận với sứ mệnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật,…  đồng thời nhận thấy được sự mong muốn đóng góp cho xã hội của giới trẻ hiện nay, Quỹ từ thiện Ánh Dương đã chọn ghé thăm Mái Ấm Ánh Sáng. Được thành lập năm 1994, nơi đây tổ chức nuôi dưỡng chủ yếu là các em nam từ 8 đến 16 tuổi là trẻ đường phố, trẻ mồ côi do hội Loreto Úc tài trợ đến nay thông qua hội Phụ nữ. Ở mái ấm, các em được ăn uống đầy đủ, các em được học nghề, học chữ, được làm giấy tờ tùy thân cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Hiện Mái Ấm Ánh Sáng đã được thành lập 29 năm, đang nuôi dưỡng các em trai ở nhiều độ tuổi khác nhau, hoàn cảnh cũng khác nhau nhưng tất cả đều hết sức vui vẻ, sống chan hòa và xem nhau như những người thân trong gia đình. Nhưng các em ở tại nơi đây vẫn còn thiếu thốn nhiều điều. Chính vì vậy, hãy cùng Quỹ Từ Thiện Ánh Dương góp sức để lan tỏa những giá trị yêu thương đến với những em nhỏ tại nơi đây nha!

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam
  • Lưu ý: Không sử dụng nick ảo trong quá trình thực hiện các hoạt động trênSau khi hoàn thành điền form đăng ký thì bạn sẽ chính thức trở thành TNV Online chương trình “Bí mật của tình thương”.

QUYỀN LỢI

  • Nhận được một bức thư cảm ơn từ BTC.
  • Bài tri ân cảm ơn công khai trên Fanpage “Quỹ Từ Thiện Ánh Dương”.
  • Nhận được giấy chứng nhận tình nguyện có mộc đỏ sau khi kết thúc chương trình.
  • Link gửi minh chứng sẽ được gửi đến các bạn trước ngày phát quà.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quỹ từ thiện Ánh Dương

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan