fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

MeloTalk 2024 “Săn Self” – Cuộc chơi truy tìm “ID” ẩn giấu sâu trong mỗi người trẻ

Facebook
LinkedIn

MeloTalk 2024 “Săn Self” – Cuộc chơi truy tìm “ID” ẩn giấu sâu trong mỗi người trẻ

Chia sẻ

Mục lục

Thông tin chi tiết MeloTalk 2024 “Săn Self”: https://ftuzone.org/melotalk-2024-san-self/

—————————-

Với phương châm “Voice of FTU-ers”, Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện và Phát thanh FTU Zone trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình trong việc lan tỏa tiếng nói của sinh viên Ngoại thương đến với mọi người thông qua các sự kiện và hoạt động ý nghĩa. Tiếp nối thành công từ những sự kiện đi trước, trong lần quay trở lại này, FTU Zone sẽ mang đến một chương trình với hình thức hấp dẫn, kết hợp giữa hai yếu tố Melody (giai điệu âm nhạc) và Talkshow (truyền cảm hứng) để tạo nên một MeloTalk 2024 với tên gọi “Săn Self”, hứa hẹn đem tới những góc nhìn mới mẻ, đa chiều về chủ đề: Khủng hoảng nhân dạng.

Đến với “Săn Self’’, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian âm nhạc từ 03 Nghệ sĩ Khách mời: Rapper làm khán giả “Say đắm trong lần đầu” – Winno, Rapper chiếm được cảm tình của lượng lớn người theo dõi Rap Việt – HURRYKNG và Ca sĩ sở hữu “Album của năm” – Wren Evans. Thông qua những màn trình diễn bùng nổ đó, “Săn Self’’ mong muốn các bạn khán giả sẽ thấu hiểu được hành trình khẳng định “chất riêng”  của các Nghệ sĩ trẻ và được tiếp thêm động lực để tự tin lựa chọn con đường riêng của mình trước nhiều ngã rẽ của tuổi trưởng thành.

Song song với việc bùng nổ cùng những màn trình diễn âm nhạc, các bạn sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thật từ 02 vị Diễn giả: Content Creator sở hữu 1,7 triệu người theo dõi trên TikTok – Chang Shu Gờ và Chủ nhân của kênh YouTube Dustin On The Go hiện đang có 265 nghìn người theo dõi – VJ Dustin Phúc Nguyễn. Từ những câu chuyện truyền cảm hứng của các Diễn giả, “Săn Self’’ hy vọng các bạn sẽ được tiếp cận với “Khủng hoảng nhân dạng” bằng những góc nhìn mới mẻ, biến nó trở thành công cụ để khám phá bản thân, để rồi mỗi người trẻ sẽ vững bước hơn trên hành trình định vị giá trị của mình.

Không để mọi người chờ lâu hơn nữa, MeloTalk 2024 “Săn Self” hứa hẹn sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận cho những người trẻ đang mắc kẹt trong giai đoạn “Khủng hoảng nhân dạng”, để từ đó giúp họ nhìn nhận “Khủng hoảng nhân dạng” như một thử thách để khám phá “ID” của mình và vượt qua hơn là một rào cản giới hạn bản thân. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa tham gia cùng chúng mình nhỉ?

—————————-

🕹️ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MELOTALK 2024 “SĂN SELF”: 

– Thời gian: 18h00 – 21h15 Thứ 7, ngày 09/03/2024

– Địa điểm: Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh – 36 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Cách thức đăng ký tham dự: http://tinyurl.com/formdangkythuong

 

🎶 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+84 913 074 948 (Ms Nguyên Bân) – Trưởng Ban Tổ chức

+84 972 417 545 (Ms Yên Hà) – Phó Ban Tổ chức

 

Fanpage: https://www.facebook.com/voiceofftuers

Website: http://ftuzone.org/

Instagram: https://www.instagram.com/ftuzone/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ftuzone

Chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ