fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

|

Chung kết MOA 2023: The Victorious Multiverse – Tỏa sáng sau hành trình soi chiếu bản thân

Facebook
LinkedIn

Chung kết MOA 2023: The Victorious Multiverse – Tỏa sáng sau hành trình soi chiếu bản thân

Mục lục

Marketing On Air (MOA) – cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc được tổ chức bởi CLB Marketing MGC – NEU đã chính thức khép lại mùa thứ 7 với nhiều dấu ấn khó quên. Hành trình “The Reflective Multiverse” đã tạo ra cú nổ lớn, đem đến một đấu trường đầy sức cạnh tranh, chuẩn bị cho người tham gia những trang bị vững vàng nhất, giúp họ chiêm nghiệm lại để tìm ra vũ khí mạnh nhất của bản thân trước khi bước ra đường đời đầy gian khó. 

Top 6 nhà chinh phục dũng cảm đã đặt những bước chân đầu tiên bằng nhiệt huyết nhen nhóm, để rồi vượt qua muôn vàn thử thách khó nhằn để khai phá và thổi bùng lên sức mạnh nội tại của bản thân. Đêm chung kết đã diễn ra vô cùng sôi động và cay cấn qua sự nhiệt huyết của các đội thi ngang tài ngang sức. 

BÙNG NỔ VÀ VỀ ĐÍCH

Khởi đầu đêm chung kết với chặng Bùng nổ, lần lượt các đề án Marketing hoàn chỉnh và đặc sắc được hé lộ, khiến người tham gia không khỏi trầm trồ. Sự nhiệt huyết, năng lượng của các đội thi qua phần trình bày và hỏi đáp với giám khảo đã đốt cháy sân khấu đêm chung kết Marketing On Air ngay từ những giây phút mở màn. 

Sau chặng Bùng nổ, Top 4 đội thi có điểm cao nhất tiếp tục bước vào vòng thi thứ 2 – Về đích. Tại vòng thi này, các đội có sẽ đưa ra lời giải cho case study đến từ 2 Nhà Tài trợ Vàng Chicilon Media và 9Pay. Sự sáng tạo đi cùng lập luận sắc bén, logic và những màn phản biện cay cấn trên sân khấu đã tăng sức nóng cho sân khấu đêm chung kết, mà còn lôi cuốn khán giả vào những giây phút tranh luận đến ngộp thở. 

VỊ TRÍ QUÁN QUÂN ĐÃ CHÍNH THỨC TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN 

Sáng tạo, bản lĩnh, nhiệt huyết là những từ không thể thiếu khi nhắc đến quán quân Marketing On Air 2023 – đội thi Vinamit. Vượt qua hơn 800 đội thi trên toàn quốc, vượt chướng ngại vật và hoàn toàn bứt phá ở Đêm chung kết, đội thi đã chính thức chạm đến ngôi vị quán quân với cơn mưa lời khen từ giám khảo và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Xin chúc mừng Vinamit đã có những bước tiến đột phá và sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê marketing và chinh phục phiên bản tốt hơn của chính mình. 

LỜI CẢM ƠN

Đêm Chung kết Marketing On Air 2022: GLOW đã trở thành một đấu trường thực thụ; nơi mà ngọn lửa của trí tuệ, đam mê và nhiệt huyết được thắp sáng lên để trở thành bất diệt. BTC xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn khán giả, các bạn sinh viên đã theo dõi và đồng hành cùng cuộc thi. Cảm ơn các đội thi đã cống hiến hết mình tạo nên một Marketing On Air 2023 đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, để có được một cuộc thi chất lượng, sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của các vị Ban Giám Khảo, cố vấn chuyên môn không thể không nhắc đến. Đặc biệt, BTC cũng gửi những lời cảm ơn nồng nhiệt nhất tới các nhà tài trợ, những người đã góp phần tạo nên một mùa Marketing On Air thành công tốt đẹp!

————————————–

Marketing On Air – Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air 

facebook.com/marketingonair.mgc/ 

➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air

facebook.com/groups/marketingonair.mgc/ 

➤ LinkedIn: Marketing On Air

linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc/ 

➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com

➤ Hotline:

Trưởng Ban Chuyên môn: 0918665456 (Ms. Vi Thảo)

Trưởng Ban Truyền Thông: 0985969968 (Ms. Hà Vy)

Chia sẻ

Bài viết cùng tác giả

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ