fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Triển lãm tương tác The Blossom Of Fluidity “Cái nhìn đa chiều về thời trang linh hoạt giới tính”

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Thuộc chiến dịch cùng tên, sự kiện triển lãm The Blossom Of Fluidity ra đời với mong muốn tạo ra một không gian triển lãm kết nối – đa chiều. Sự kiện sẽ là nơi gắn kết những cái tôi yêu thời trang thông qua vẻ đẹp bừng nở của Thời trang linh hoạt giới tính (Gender-fluid fashion).

Bên cạnh đó, The Blossom Of Fluidity còn mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực tới các bạn trẻ thông qua câu chuyện của những người đương cháy hết mình với phong cách thời trang này. 

Với các khu vực triển lãm độc đáo: Nhìn đa chiều – Hiểu đa hướng – Chạm đa tầng – Cảm đa sắc. Không chỉ dừng lại ở thị giác, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm mới lạ và vô cùng thú vị.

Khu vực 1 với tên gọi “Nhìn đa chiều” – đây sẽ là nơi để ta tự do cảm nhận vẻ đẹp linh hoạt của phong cách thời trang linh hoạt giới tính.

Tiếp đến là Khu vực 2 – “Hiểu đa hướng” sẽ giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của thời trang linh hoạt giới tính một cách đơn giản nhất.

Khu vực 3 – “Chạm đa tầng” là nơi giúp mọi người tạo sự kết nối và chạm tay đến những câu chuyện khó nói xoay quanh định kiến của những người trong cuộc.

Và cuối cùng là khu vực 4 – “Cảm đa sắc” sẽ là trạm dừng chân cuối cùng và cũng là nơi để mọi người có thể bộc lộ những cảm xúc của chính mình sau khi tiếp xúc với phong cách thời trang linh hoạt giới tính.

Với thông điệp “Whatever it is, bloom in your way”, The Blossom Of Fluidity mong muốn thông qua triển lãm lần này, đánh thức cái tôi thời trang trong bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra cho mọi người một không gian trải nghiệm mới lạ và khuấy động mọi tâm hồn đang bị mắc kẹt trong vòng lặp của sự quy cũ. Dù bất kể bạn là ai, hãy bừng nở và sống với thời trang theo cách của mình.

DÀNH CHO AI?

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH