fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Chương trình Career Explore Program “Map Your Path to the Stars”

GIỚI THIỆU

“Người chọn nghề hay nghề chọn người?” là nỗi băn khoăn lớn nhất của những học sinh, sinh viên còn loay hoay trên hành trình sự nghiệp và định hướng bản thân. Thấu hiểu mong muốn khám phá những tài năng tiềm ẩn, phát huy thế mạnh để vượt xa trên hành trình ấy, chuỗi chương trình Career Explore Program: “Map your path to the stars” do Elite Career Center – Trung tâm định hướng nghề nghiệp trực thuộc FBA Elite – Hội sinh viên tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã ra đời. 

Chuỗi chương trình được tổ chức với sứ mệnh hỗ trợ các bạn học sinh THPT và sinh viên hiểu hơn về bản thân mình và đưa ra những quyết định nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai qua những chia sẻ từ diễn giả và hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, sau hai chặng của chương trình, các bạn sẽ được trang bị kiến thức về thế giới nghề nghiệp nói chung và một số ngành thuộc khối Kinh tế nói riêng.

DÀNH CHO AI?

  • Học sinh THPT và sinh viên không chỉ trên địa bàn Thành phố Hà Nội mà còn trên phạm vi toàn quốc.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Chặng 1: Webinar online qua nền tảng Zoom (09/04/2023).
  • Chặng 2: Tham quan và học thử offline tại Trường Đại học Ngoại thương (23/04/2023)

Người tham gia được chia thành các nhóm để cùng hướng dẫn viên (BTC) đi tham quan các khu vực trong khuôn viên trường. Sau đó, người tham gia sẽ được chia vào từ 1-3 phòng học, tùy số lượng, để học thử với sự chia sẻ từ giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/fea.careercenter

Email: ecc.fbaelite@gmail.com

Address: Văn phòng Khoa QTKD, Tầng 2 nhà B, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

FBA Elite FTU

Xem thêm >

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các chương trình liên quan