fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

HR Expert 2022 | Gala Night - Đêm tôn vinh những tài năng Nhân sự

GIỚI THIỆU CUỘC THI

HR Expert là cuộc thi thường niên do CLB Phát triển Nguồn nhân lực (HUC), trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tổ chức với sứ mệnh ươm mầm – khai phá – kết nối các tài năng Nhân sự. Tiếp nối chặng đường thành công từ 04 mùa trước, HR EXPERT đã quay trở lại với một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, hứa hẹn mang lại một sắc màu mới cho những người yêu thích và đam mê về lĩnh vực Nhân sự, dám biến suy nghĩ thành hành động, vượt qua thử thách để mang lại những giá trị đáng quý.

Thông tin chi tiết cuộc thi: http://www.hrexpert.website/

GALA NIGHT HR EXPERT 2022

Hành trình chinh phục cây đinh ba trong truyền thuyết của những nhà hải trình quả cảm đã dần đi đến hồi kết. Cây đinh ba ngàn năm chôn vùi nơi sâu thẳm giờ đây đã được các nhà hải trình xuất sắc nhất quy tụ tại Thánh Điện giải mã lời nguyền. Bởi những màn thể hiện đầy tự tin và nhiệt huyết, họ đã giành được tấm vé bước vào chung kết: GOLDEN TRIDENT.

Vượt qua gần 700 thí sinh đến từ các trường Đại học toàn thành, trải qua hơn 02 tháng đồng hành cùng cuộc thi với những nỗ lực không ngừng nghỉ, TOP 04 thí sinh đã dần khẳng định tài năng, cá tính và bản lĩnh của mình để tiến bước đến đêm Chung kết Gala của HR Expert 2022. Đây sẽ là cơ hội để những thí sinh thể hiện phần trình bày song song với những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn xoay quanh hai chủ đề Employer BrandingLearning & Development

Không chỉ học hỏi được kiến thức từ dàn BGK và Top 04 thí sinh xuất sắc nhất, Gala Night còn là một buổi tối đáng nhớ với sự hiện diện sôi động từ các bạn tham gia. Nhanh tay đăng ký, bạn sẽ không bỏ lỡ giá trị và những món quà cực khủng từ chương trình!

DÀNH CHO AI?

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 18h00 – 22h00 ngày 05/06/2022

Địa điểm: Thông tấn xã VIệt Nam, 116-118, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 TPHCM 

Fanpage:  facebook.com/humanclubftu2

Email: hrexpert.huc@gmail.com

THỂ LỆ

PHẦN 1: Case Cracking

  • Top 04 thí sinh sẽ nhận đề thi từ BTC và hoàn thành bài thi trước đêm chung kết. Vào đêm chung kết, thí sinh sẽ trình bày và trả lời câu hỏi từ BGK. 

PHẦN 2: Problem Solving

  • Top 04 thí sinh sẽ nhận đề thi về một tình huống và trình bày cách xử lý tình huống đó trong thời gian quy định.
  •  

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 308.897.000 VND, trong đó bao gồm:

  • 01 giải Quán quân: Giải thưởng 8.000.000 VND tiền mặt.
  • 01 giải Á quân: Giải thưởng 4.000.000 VND tiền mặt.
  • 02 giải Quý quân: Giải thưởng 2.000.000 VND tiền mặt.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HR EXPERT 2022?

CLB Phát triển Nguồn nhân lực (HUC)

Xem thêm >

HUC – CLB Phát triển Nguồn nhân lực FTU2 tự hào là CLB đầu tiên và duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự – Tuyển dụng và Phát triển Nguồn nhân lực tại trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối khăng khít giữa Doanh nghiệp và sinh viên toàn thành, HUC không chỉ là nơi kết nối những đam mê Nhân sự mà còn giúp sinh viên khai phá bản thân trên thị trường tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm >