fbpx
[Website] IMPACT 2024 x ESight.vn _ Banner Giới thiệu
Search
Close this search box.

Đại hội bóng nước – Water Day 2023: DOMINATION

GIỚI THIỆU

Thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè khiến cho các cư dân tại Hola đều thêm căng thẳng và mệt mỏi. Nhận thấy tình hình nguy cấp, “cơn sóng thần” 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 chính thức trở lại, chấm dứt chuỗi ngày “quá nhiệt” cho người dân nơi đây.

Với sự chuyển mình đầy mới mẻ, 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟑 với bộ mặt mới toanh mang tên 𝐃𝐨𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi vô cùng kịch tính, sôi động cùng hàng loạt những hoạt động hấp dẫn. Bên cạnh những BIG GAME độc nhất vô nhị thì “Đ𝒂̣𝒊 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄” đầu tiên tại xứ sở Hola cũng sẽ được khai màn tại Water Day năm nay!

Cùng với concept lạ mà quen, người chơi sẽ được hóa thân thành những đội quân Minions khác nhau với những nét đặc trưng và sức mạnh riêng biệt. 8 đội quân Minions tương ứng với 8 đội chơi sẽ thể hiện ý chí và tinh thần của mình, cạnh tranh với nhau để tìm ra được người chiến thắng, phù hợp và xứng đáng với vị chủ nhân bí ẩn.

Có gì chờ đón chúng ta ở đêm hội ngày hôm ấy? “Cơn sóng thần” mang tên 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐃𝐨𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 hứa hẹn sẽ xô đổ mọi sự oi ả của cái nắng 40 độ C ngoài kia!

Hãy cùng ICPDP và Color Team khám phá xem 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟑 có gì thú vị nhé!

DÀNH CHO AI?

  • Đối tượng tham gia: Sinh viên Đại Học FPT Hà Nội và Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Hoài Sơn (039.388.8306)
  • Trưởng ban Truyền Thông: Phạm Văn Minh (085.867.9838)
  • Email: waterday.colorteam@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/colorteamvn
Color Team FPT

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan