fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Tọa đàm “Năng lượng bền vững trong Doanh nghiệp”

GIỚI THIỆU

Tọa đàm “Năng lượng bền vững trong doanh nghiệp” là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng giờ trái đất 2023, do CLB Kinh tế Xanh HVTC tổ chức với mong muốn tạo ra những chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của các bạn sinh viên về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

CLB Kinh tế Xanh Học viện Tài chính là câu lạc bộ thành lập dựa trên nền tảng của dự án Tiết Học Xanh – 1 trong 10 dự án xuất sắc nhất tham gia Mầm Nhân Ái 2 chính thức đi vào hoạt động ngày 4/12/2010.

DÀNH CHO AI?

  • Thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn Học viện Tài chính.
  • Các bạn sinh viên từ các trường khác trên địa bàn Hà Nội.
  • Người dân xung quanh địa bàn Học viện Tài chính.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Tọa đàm “Năng lượng bền vững trong doanh nghiệp” nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng giờ trái đất 2023 hứa hẹn sẽ là 1 buổi tối đáng nhớ với sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thành Công – Founder & CEO Công ty TNHH Công nghệ LC Việt Nam. Bên cạnh việc được lắng nghe những chia sẻ xoay quanh chủ đề “Năng lượng bền vững trong doanh nghiệp” đến từ chính diễn giả, các bạn sinh viên ở Kí túc xá Học viện Tài Chính sẽ có cơ hội thể hiện khả năng sử dụng năng lượng điện 1 cách hiệu quả của mình khi đến với cuộc thi “Tắt đèn- Rinh quà cùng GEC” để mang về những phần quà thú vị. Kết quả sẽ được thông báo trong đêm Gala “Giờ Trái Đất 2023” được tổ chức vào ngày 25/03/2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB KINH TẾ XANH – GEC AOF

CLB Kinh Tế Xanh HVTC

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan