fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Tham gia XHIBITION INDIVI:DUALITY cùng TEDxDAV 2022

GIỚI THIỆU

Individuality /ɪn.dɪ.vɪdʒ.uˈæl.ə.ti/: sự độc đáo, riêng biệt
Duality /dʒuːˈæl.ə.ti/: sự song hành
Indivi:duality: Triển lãm tương tác của TEDxDAV 2022

Mỗi người chúng ta là một cá thể riêng biệt. Mặt khác, chúng ta cũng chia sẻ nhiều điểm chung với nhau. Vậy, trong bản thân mỗi người sẽ có sự song hành của những “cái chung” với tư cách là con người, và những “cái riêng” đặc trưng của từng cá nhân.

Lấy tên indivi:duality, Triển lãm tương tác thuộc khuôn khổ chương trình TEDxDAV 2022 mong muốn khơi mở và khai phá cách nghĩ của mỗi người về xã hội cũng như chính bản thân mình.

DÀNH CHO AI?

Các bạn trẻ trong và ngoài Học viện Ngoại giao.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Tại triển lãm, người tham gia sẽ trải nghiệm những hoạt động đa dạng tại 3 khu vực: khu Chung – những điểm tương đồng của mỗi người, khu Riêng – những điều đặc trưng của từng cá nhân và đặc biệt là khu vực X – sự hài hòa giữa cái chung và riêng. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được những món quà thú vị do Ban Tổ chức dày công chuẩn bị.

Bằng những hoạt động mới mẻ, Triển lãm indivi:duality mong muốn có thể giúp người tham gia tự tìm kiếm và định vị chính mình trong thế giới hiện đại vội vàng và đa dạng, để từ đó mỗi người sẽ tìm được câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi “Tôi là ai, tôi muốn làm điều gì?”. Chính vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cùng chúng mình?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB TEDxDAV

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan