fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Talkshow – “Tôi hạnh phúc”

GIỚI THIỆU

Những lúc cậu áp lực chuyện công việc, chuyện học hành hay về các mối quan hệ trong cuộc sống, có ai đến bên cạnh, ngồi xuống và lắng nghe những tâm sự chất chứa bấy lâu mà cậu chưa nói với ai không?

Tớ biết sẽ có những khoảnh khắc cậu cảm thấy yếu lòng, chỉ muốn khóc thật to. Tớ mong rằng một ngày nào đó, cậu sẽ mạnh dạn nói ra những nỗi lòng thay vì giấu chặt nó, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, bởi cậu xứng đáng được hạnh phúc và tớ tin cả thế giới sẽ thương cậu như cách cậu thương chính mình.

Nhưng cậu ơi! Chẳng may có khoảnh khắc nào đó cậu cảm thấy cả thế giới như đang bỏ rơi cậu, hãy luôn nhớ rằng bên cạnh cậu còn có chúng tớ, những người sẵn sàng lắng nghe và thương cậu. “TÔI HẠNH PHÚC” ra đời cũng vì lẽ ấy, chúng tớ mong rằng cậu sẽ tìm thấy sự an ủi, vỗ về trong chính tâm hồn mình.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người luôn phải đối mặt với những áp lực lớn đặc biệt là người trẻ – thế hệ cần sự sẻ chia, lắng nghe. Thấu hiểu được điều đó, số talkshow đầu tiên với chủ đề “TÔI HẠNH PHÚC” đã ra đời, mang trên mình sứ mệnh truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng sống tích cực đến mọi người. Qua những câu chuyện mà diễn giả gửi đến, hy vọng rằng các bạn trẻ của HẠNH PHÚC Ở ĐÂY sẽ luôn tin vào chính mình, dám đam mê, dám nỗ lực, dám sống bằng một trái tim yêu thương và dũng cảm! 

DÀNH CHO AI?

  • Những bạn trẻ quan tâm đến chủ đề của talkshow, quan tâm đến các hoạt động của dự án với mong muốn được lắng nghe, tâm sự, chữa lành.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

HẠNH PHÚC Ở ĐÂY là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi các bạn trẻ có niềm đam mê với công việc tình nguyện trên toàn quốc. Dự án mong muốn mang tới những điều tích cực cho cộng đồng bằng những hành động, việc làm dù nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và lan tỏa yêu thương. Đến với mùa 1 của dự án, HẠNH PHÚC Ở ĐÂY đem theo mình sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Đó là một trái tim yêu thương, một hạt mầm của sự tử tế.

Với những hy vọng đó, chúng mình mong rằng những hành động nhỏ bé của dự án sẽ mang lại hạnh phúc đến nhiều người hơn, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. “Hạnh phúc không phải đi tìm, hạnh phúc tồn tại trong những điều tử tế”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Fanpage: https://www.facebook.com/hanhphucoday.prj/
  • Email: hanhphucoday.project@gmail.com
  • Mai Hằng: 0969849215 (Founder/ Head Of Organization).
  • Thanh Trúc: 0943057896 (Co-Founder/ Vice Of Organization).
CLB hạnh phúc ở đây

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan