fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Sự kiện giúp bạn khám phá cảm xúc bản thân “Âtre”

GIỚI THIỆU

Trong guồng quay của cuộc sống, con người có những lúc bỏ bê cảm xúc của bản thân để chạy theo ước mơ và công việc, mang trong mình bí mật và tâm tư dồn nén mà không thể kể. Điều này ít nhiều sẽ tạo nên nỗi cô đơn, trống rỗng, băn khoăn rằng liệu có ai đó thực sự lắng nghe câu chuyện của mình.

Chơi vơi trong chính “Đại dương đen” của mình, muốn giãi bày suy tư với trời cao; với slogan “LOVE YOURSELF và “SPEAK YOURSELF”, ResuMe đem đến mọi người sự kiện Âtre – nơi các bạn có thể bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách thoải mái và riêng tư với ResuMe. Dù chúng ta là người xa lạ nhưng ít nhất, ResuMe mong muốn có thể thấu hiểu một phần nỗi niềm giấu kín trong bạn. Tôn trọng, văn minh và sẵn sàng giúp đỡ là những điều ResuMe sẽ đem đến cho bạn trong sự kiện Âtre này.

“Âtre” tiếng Pháp mang nghĩa lò sưởi – chỉ nơi ấm cúng trong nhà, đem đến cho ta cảm giác được sưởi ấm, hy vọng và chia sẻ. Ánh lửa hồng lập lòe từ lò sưởi mang đến sự xoa dịu, xóa tan đi khoảng cách trầm lắng giữa người với người. Ngọn lửa luôn thắp sáng trong đêm tối, thắp sáng và dẫn lối cho mọi người.

QUYỀN LỢI

  • Trở thành người bạn đồng hành với người tham dự trong suốt diễn ra sự kiện:
  • Mang đến không gian chia sẻ văn minh, lịch sự, đảm bảo sự riêng tư với người tham dự.
  • Với Slogan “Speak yourself” – nói lên tiếng nói của bạn, ResuMe mong muốn khách mời dũng cảm và cởi mở chia sẻ câu chuyện và khó khăn của bản thân.
  • Cuối cùng, ResuMe muốn đem truyền tải “cái nhìn” tích cực và lạc quan về vấn đề ngoại hình của mỗi cá nhân.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Fanpage ResuMe: @ResuMe.onthemic
  • Email: resume.172021@gmail.com
ResuMe

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan