fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Chạm 22: Họa – Điểm giao thoa đẹp đẽ của Nghệ thuật

GIỚI THIỆU

Với sự đồng hành của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương Hà Nội, chương trình nghệ thuật CHẠM 22: HỌA hướng tới mục đích mang đến niềm vui cho các bệnh nhi đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu quái ác, đồng thời lan tỏa các giá trị tích cực, đặc biệt là niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng đến với cộng đồng xung quanh.

CHẠM là chương trình âm nhạc thường niên, được tổ chức và biểu diễn chính bởi CLB Music Ig Club (MIC) – CLB Âm nhạc đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội. Trải qua 4 mùa CHẠM với vô vàn cung bậc cảm xúc đáng nhớ, MIC đang ngày càng tiến xa hơn trên hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa qua giai điệu và lời ca, đồng thời góp phần chung tay giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn qua việc quyên góp lợi nhuận cho các tổ chức cộng đồng, từ thiện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay CHẠM 22: HỌA quay trở lại, mang đến sự khác biệt về mặt hình ảnh, thông điệp cùng sứ mệnh cao cả: quyên góp toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán vé để giúp đỡ các bệnh nhi ung thư hiện đang tiếp nhận điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Nhắc đến “HỌA”, hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới “hội họa” – một loại hình nghệ thuật quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Con người ta tìm đến hội họa thông qua việc sử dụng đường nét kết hợp với màu sắc, như một thứ ngôn ngữ trừu tượng mà con người ta sử dùng để thể hiện cái tôi riêng biệt của mình. Ðây cũng chính là điểm giao của 2 bộ môn nghệ thuật quen thuộc vẫn luôn tồn tại và phát triển xuyên suốt lịch sử tồn tại của nhân loại – “Âm nhạc” và “Hội họa”.

Con người ta tìm đến âm nhạc để bộc lộ những nỗi niềm chôn giấu, để được sống đúng với những gì ta muốn, và hội họa cũng vậy. Một bên dùng mắt để nhìn, đánh vào nghệ thuật thị giác; một bên lắng tai để nghe, luồn sâu vào thính giác mỗi cá nhân. Song, vẻ đẹp của hội họa và âm nhạc đều cần được cảm nhận bằng cả trái tim. Âm nhạc như một phổ màu với muôn vàn sắc thái, và hội họa cũng mang trong mình những câu chuyện được kể với muôn tiếng hòa ca. Với ý nghĩa ấy, CHẠM 22: HOẠ sẽ vẽ nên một bức tranh với những màu sắc âm nhạc cùng hòa ca, dẫn lối bạn trên hành trình tìm ra màu sắc của bản thân và cất lên tiếng hát của riêng mình.

Bên cạnh các tiết mục được chuẩn bị kĩ lưỡng đến từ các thành viên CLB MIC, sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách mời – GREY DMèow Lạc hứa hẹn sẽ đem đến những màn biểu diễn mãn nhãn cùng những giây phút thư giãn, cho phép khán giả hòa mình vào thế giới của giai điệu và lời ca, tạm gác lại mọi lo toan cuộc sống mà tìm về với con người sâu thẳm bên trong bạn. Giờ vàng đã điểm, những tấm vé cũng bước vào hành trình tìm kiếm chủ nhân. Ai sẽ là người may mắn sở hữu tấm vé đến với sân chơi âm nhạc đầy kịch tính cùng những màn biểu diễn đáng mong chờ phía trước? Đừng chần chừ mà nắm lấy cơ hội quý giá này ngay hôm nay!

DÀNH CHO AI?

 • Người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Link đăng ký mua vé: https://bit.ly/mobanvecham22
 • Thời gian: 18h00, ngày 12 tháng 03 năm 2023.
 • Địa điểm: Nhà hát Chèo Việt Nam (1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).
 • Đối tượng: Người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
 • Giá vé

     + Vé VIP: 150.000 VNĐ/vé.

     + Vé thường: 120.000 VNĐ/vé.

 • Hình thức trả vé:

     + Trả vé trước sự kiện chính theo địa điểm mà BTC chuẩn bị.

     + Trả vé tại cửa vào hội trường sự kiện chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB Music Ig – MIC

 • Email: mic.cnh123@gmail.com
 • Facebook: Music Ig Club – MIC
 • 0934489909 (Nguyễn Lê Mỹ Uyên – Tổng đạo diễn)
 • 0559689206 (Vũ Khánh Linh – Phó tổng đạo diễn)
Music Ig Club - MIC

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan