fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Ngày hội Thể thao Greenwich Multi-Sport Fest – Where Champions Rise, Across Borders, and Skies

GIỚI THIỆU

Với mong muốn có một sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện khát vọng bùng cháy đối với các bộ môn thể thao các bạn theo đuổi. Đồng thời còn là một sân chơi của ngọn lửa chiến thắng ở mỗi cá nhân, tạo sự cạnh tranh lành mạnh giữa mỗi cá nhân để làm bừng sáng tên tuổi của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội nói chung và các Câu lạc bộ nói riêng.

Bên cạnh đó, Đại hội thể thao toàn Greenwich còn là nơi để các bạn sinh viên cùng nhau tỏa sáng, đoàn kết và quyết tâm trước các bộ môn thi, là nơi để chứng minh ôn thể thao ấy, các bạn sinh viên còn gián tiếp cho sự chăm chỉ rèn luyện để đạt tới đỉnh cao của các bạn. Không chỉ là nơi chia sẻ những nét hay nét đẹp của bộ mấy hình ảnh sinh viên tràn đầy năng lượng, bùng cháy hết mình trước tinh thần thể thao fairplay, tinh thần trung thực và công bằng của Greenwich Việt Nam. 

Vào ngày hội chính, những bộ môn thi đấu hấp dẫn như Vovinam, Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Chạy,… sẽ được diễn ra. Đặc biệt, giải Chạy lần này còn mang ý nghĩa rất lớn khi các bạn sinh viên vừa được trải nghiệm thể thao bổ ích, mà còn giúp đóng góp cho cộng đồng thông qua hoạt động gây quỹ từ thiện. Cụ thể, với mỗi người tham gia, các bạn sẽ đóng góp khoảng 30.000 VNĐ tương đương với 4 ngày nuôi một em nhỏ trong dự án “Nuôi em” nữa đó. 

👉 Đừng quên theo dõi Fanpage Greenwich Multi-Sport Fest để cập nhật những thông tin mới nhất từ sự kiện nhé!

#Greenwich #GreenwichMultiSportFest 

 

QUYỀN LỢI

𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐰𝐢𝐜𝐡 𝐌𝐮𝐥𝐭𝐢-𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐅𝐞𝐬𝐭 là Đại hội thể thao do bộ phận Phát triển cá nhân (PDP) của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội tổ chức, kết hợp cùng hệ thống các Câu Lạc Bộ, nhằm tạo ra một sân chơi dành cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Không chỉ dừng lại ở các trận thi đấu gay gắt, đại hội thể thao còn là nơi thể hiện tinh thần cải thiện sức khỏe và nâng cao phong trào của các bạn sinh viên. Đây là sân chơi để các bạn rèn luyện thể chất, tinh thần và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tình đoàn kết tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • Trưởng ban Tổ chức: Nguyễn Đức Thuận – 0395424109
  • Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Thị Thu Uyên – 0911342859
Greenwich Multi-Sport Fest

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan