fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Hội thảo chuyên môn “Trái phiếu doanh nghiệp – khám phá cơ hội đầu tư tài chính”

GIỚI THIỆU

Những năm gần đây, thị trường trái phiếu doanh nghiệp luôn là thị trường tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Trong giai đoạn 2020-2021, trong khi lãi suất ngân hàng ở mức thấp thì trái phiếu doanh nghiệp thực sự là một “miếng pho mát” hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cá nhân. Đặc biệt, kể từ 1/1/2021, khi nhiều quy định mới về phát hành trái phiếu doanh nghiệp bắt đầu triển khai và áp dụng thì năm 2021 là năm “bùng nổ” của thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

Với sự “bùng nổ” đó, trái phiếu doanh nghiệp được xem là một trong những loại tài sản tài chính phổ biến và đầy tiềm năng trong thị trường đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tiềm năng của trái phiếu doanh nghiệp, cũng như cách đầu tư và quản lý rủi ro khi tham gia vào thị trường, nhất là đối với người trẻ có dự định đầu tư trong tương lai nhưng còn thiếu kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực này.

Đối với các sinh viên có hứng thú với thị trường trái phiếu nói chung, và sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng, việc tích lũy những kiến thức, hiểu biết về thị trường trái phiếu doanh nghiệp hiện nay sẽ đưa đến cho các bạn thêm những tri thức, góc nhìn mới. Từ góc độ đó, CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FBN – FTU quyết định tổ chức hội thảo chuyên đề mang tên “TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP – KHÁM PHÁ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH”. Đến với hội thảo, sinh viên không những được cung cấp các kiến thức hữu ích về thị trường trái phiếu doanh nghiệp mà còn có cơ hội học hỏi và giao lưu với các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư chuyên nghiệp để có được kinh nghiệm và chiến lược đầu tư hiệu quả, qua đó đưa ra được quyết định, hướng đi đúng đắn cho bản thân mình để trở thành một nhà đầu tư thông minh trong tương lai. 

DÀNH CHO AI?

 • Sinh viên đang theo học các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội có mong muốn tìm hiểu về Tài chính – Ngân hàng, trong đó tập trung vào sinh viên theo học khối ngành Kinh tế – Tài chính của các trường Đại học: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, …

QUYỀN LỢI

 • Những hiểu biết về tiềm năng của thị trường trái phiếu cũng như những kinh nghiệm đầu tư tài chính.
 • Những chia sẻ kinh nghiệm để “sinh tồn” và phát triển của các chuyên gia trong ngành đến từ các ngân hàng và công ty tài chính cũng như các tổ chức khác.
 • Tham gia minigame cuối chương trình và cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
 • Được trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp và giao lưu với các diễn giả.

Nhận ngay 2 điểm rèn luyện đối với sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Fanpage: https://www.facebook.com/futurebankersnetwork.ftu
 • Gmail: fbnftu@gmail.com
 • Hotline
  • 091 1479906 (Ms. Phương Uyên)
  • 094 3980611 (Mr. Nhật Minh)
  • 085 4522699 (Mr. Quý Lâm)
 • Website: https://fbnftu.com/
CLB Nhà Ngân hàng Tương lai FTU

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan