fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Giao lưu về Điện ảnh xanh và Hoạt hình tái chế cùng Sở Thú Studio

GIỚI THIỆU

Được truyền cảm hứng từ Cuộc thi Phim ngắn “Màn ảnh Xanh” do Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam tổ chức, Sở thú Studio đã sản xuất thành công phim ngắn “Vượt thành Axima”. Từ đây, nhóm làm phim trẻ Sở thú Studio mong muốn sử dụng ngôn ngữ phim để tiếp nối phong trào “Điện ảnh xanh” tuyên truyền và tăng cường nhận thức của thế hệ tương lai về bảo vệ môi trường. Chung tay với các doanh nghiệp, tổ chức có định hướng tư duy xanh, chủ nhật, ngày 16/10 này, sự kiện “Giao lưu Điện ảnh xanh và Hoạt hình tái chế” sẽ được Sở thú Studio tổ chức tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội).

DÀNH CHO AI?

  • Các bạn trẻ đam mê về làm phim, truyền thông sáng tạo.
  • Các đơn vị doanh nghiệp quan tâm đến Định hướng tiêu dùng Xanh

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Sự kiện bao gồm các hoạt động: trưng bày câu chuyện làm phim bền vững; talkshow về điện ảnh xanh, giao lưu Đạo diễn và chiếu phim “Vượt thành Axima” (Khuê Nguyễn), “Bám Rễ” (Mai Đình Khôi). Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các Nhà làm phim, nhà Sản xuất và một số khách mời khác.
  • Đồng thời, để tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện với môi trường và gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, chương trình còn trưng bày gian hàng “Tiêu dùng xanh để phát triển bền vững” với các mặt hàng và dịch vụ hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sở thú Studio – xưởng phim hoạt hình tái chế đầu tiên tại Việt Nam

  • Liên hệ/Contact: sothu.greenstudio@gmail.com
  • (+84) 868187690
Sở Thú Studio

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan