fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

E!CONTEST X – Buổi Gala Night: “The Dinovation”

GIỚI THIỆU

Khởi đầu bằng diện mạo mờ ảo như từng điểm ảnh tẻ nhạt trên màn hình, hành trình chinh phục của những chú khủng long đã đến lúc phải đi vào hồi hết, sắp sửa lộ diện chủ nhân của ngôi vị “bá chủ” cao quý nhất trong trận đấu cuối cùng. Những bản thể hoàn chỉnh mang trong mình sức mạnh dẫn đầu xu hướng sẽ tiếp tục viết nên “kỳ tích” của thời kỳ kỷ nguyên mới đầy sắc màu này từ những nỗ lực của bản thân trong suốt chặng đường vừa qua. 

Để tìm được chú khủng long có thể vẽ nên điều phi thường đó, một đấu trường hết sức gây cấn và chuyên nghiệp mang tên GALA NIGHT: THE DINOVATION sẽ diễn ra với sự góp mặt của các ứng viên đầy tiềm năng, các vị khách mời danh giá và những người đồng đội nhiệt huyết. Ngoài ra, các chú khủng long của TOP 5 cũng sẽ có thời gian thư giãn và gắn kết với nhau, cùng tận hưởng dư vị của cuộc thi tại buổi Networking Night sau đêm Gala Night. 

Lằn ranh giữa thực tại và hư cấu chỉ cách nhau ở một chiếc màn hình. Liệu rằng, ai sẽ có đủ khả năng bước qua ranh giới thực – ảo ấy? Ai có đủ năng lực vẽ nên điều phi thường của thời đại công nghệ số này? Hãy nhanh tay sở hữu tấm vé để cùng chúng mình tìm ra câu trả lời chính xác nhất và chứng kiến thời khắc vinh quang của những chú khủng long đầy quả cảm, các bạn nhé! 

DÀNH CHO AI?

  • Sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

QUYỀN LỢI

  1. Cung cấp những góc nhìn sâu sắc hơn về Business Case – một nền tảng vô cùng quan trọng với những ai có mong muốn tiến xa với vai trò quản lý cấp cao.
  2. Cơ hội để chia sẻ, giao lưu với những diễn giả khách mời là những người có kinh nghiệm về Business Case.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

  • Fanpage: https://www.facebook.com/thuvienecase
  • CommunityGroup: https://www.facebook.com/groups/yec.ecommunity
  • Hotline: 0908488810 (Mr. Bảo)
  • Website chương trình: https://econtestx.site/
  • Mail: econtestyec.ftu2@gmail.com
CLB Nhà Kinh Tế Trẻ FTU2

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan