fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Đêm chung kết cuộc thi HR Sandbox 2023 – Landmark Success

GIỚI THIỆU

Sau hơn 1 tháng “build your landmark” với những thử thách, bài học xuyên suốt “vùng thử” HR Sandbox 2023, chiếc đồng hồ báo bước ngoặt “chặng cuối” của cuộc thi đã điểm. Cùng với đó là sự xuất hiện hiện của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất, hứa hẹn một Đêm chung kết cực kỳ “bùng nổ”.

Đồng hành cùng cuộc thi với cương vị là Bảo trợ chuyên môn từ những ngày đầu tiên, chị Nguyễn Bích Vân – HR Manager tại Công ty cổ phần Navigos Group đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về cuộc thi năm nay: “Navigos Group là công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự thuộc tập đoàn en – Japan, đã có hơn 21 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Navigos Group tự hào sở hữu cơ sở dữ liệu ứng viên và nhà tuyển dụng lớn nhất, những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự bao gồm: VietnamWorks – cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến, Navigos Search – dịch vụ tuyển dụng nhân tài cấp cao và cấp trung. 

✨ Navigos Group lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi HR Sandbox với những mong muốn: 

 💎 Đồng hành cùng HRC (NEU) – Câu lạc bộ có uy tín, đã hoạt động về chuyên môn Nhân sự trong hơn 11 năm. Các hoạt động của HRC luôn thu hút số lượng lớn sinh viên trên toàn quốc đăng ký tham dự. 

💎 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng của mình, Navigos có thể giới thiệu đến sinh viên các cơ hội công việc, cung cấp các các kỹ năng quan trọng, kiến thức thực tiễn về các mảng ngành đặc biệt là trong lĩnh vực Nhân sự.

💎 Giới thiệu hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng Navigos đến với thế hệ trẻ – nguồn nhân lực chủ chốt trong tương lai. 

Với vai trò bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, Navigos Group đã phối hợp với HRC ra đề, chấm bài, đào tạo kỹ năng “Các bước lập kế hoạch chiến lược nhân sự” cho các thí sinh tham dự cuộc thi cũng như là một trong các Giám khảo vòng chung kết. Qua các hoạt động này, Navigos hy vọng sẽ tạo cơ hội học hỏi, hoàn thiện bản thân và nâng cao kiến thức về nhân sự cho các bạn sinh viên.”

Vậy là chân dung chủ nhân nắm giữ chiếc chìa khóa mở ra cánh cổng dẫn đến “tòa Landmark của thành công” đang dần được hé lộ. Liệu ai sẽ là người tạo nên những “bước ngoặt” thực sự đột phá? Liệu ai sẽ là nhân tố xuất sắc chinh phục những vị giám khảo khó tính để chạm tay vào ngôi vị Quán quân của cuộc thi HR Sandbox 2023?

Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp trong đêm chung kết HR Sandbox 2023 diễn ra vào 18h30 ngày 20/06/2023. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng cả về mặt quy mô chương trình cũng như tính chuyên môn cao, đêm chung kết hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ về một cuộc thi học thuật không chỉ cho các thí sinh mà còn cho tất cả các bạn sinh viên tham gia.

QUYỀN LỢI

Chắc chắn, khi đồng hành cùng TOP 6 thí sinh tại đêm chung kết, các bạn sinh viên sẽ nhận về cho mình những giá trị, kiến thức vô giá đem lại những cơ hội rộng mở trong tương lai:

 • Có cơ hội được tiếp xúc với các bài toán thực tế doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải
 • Được chứng kiến phần so tài đầy hấp dẫn của TOP 6 thí sinh xuất sắc của HR Sandbox 2023
 • Có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi các kiến thức chuyên môn từ các vị ban giám khảo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm lĩnh vực nhân sự

 

📌 Ngoài ra khi đăng ký tham gia và thực hiện đầy đủ yêu cầu của BTC, các bạn sẽ nhận ngay 5 điểm Đoàn (chỉ dành cho sinh viên NEU)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Human Resources Club | National Economics University

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hrsandbox/ (HR Sandbox)
 • Community: https://s.net.vn/4WbN (HR SANDBOX COMMUNITY – HỌC NHÂN SỰ ĐI)
 • Tiktok: https://s.net.vn/sE4H (Cuộc thi HR Sandbox)
 • Website: http://hrsandbox2023.eraweb.net/
 • Email: hrsandbox.hrcneu@gmail.com
 • Hotline:
  • TBTC đêm chung kết & hỗ trợ thí sinh: 0912327870 (Ms. Lan Chi)
CLB Nguồn Nhân lực NEU

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan