fbpx
[Website] IMPACT 2024 x ESight.vn _ Banner Giới thiệu
Search
Close this search box.

[Kick Off] S-Go: Sự kiện cực cháy đến từ Fu Street Workout

GIỚI THIỆU

S-GO là một cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ FU Street Workout, với sự đồng hành hỗ trợ của trường Đại học FPT và phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân IC-PDP. “S” tượng trưng cho “Star”, “Sport”, “Style” nó cho thấy sự năng động, tỏa sáng, cũng như bộc lộ được chất của các đội chơi. Không chỉ vậy, “S” còn mang trong mình tinh thần thể thao rực lửa của đại gia đình FU Street Workout. Bên cạnh đó, “GO” thể hiện cho sự quyết đoán và bứt phá. Cuộc thi S-GO sẽ mang đến một sân chơi thể thao nhưng không kém phần thú vị, để tất cả các thí sinh đều có thể thỏa sức “chơi” và “cháy” khi đến với cuộc thi.

Mỗi cá nhân , mỗi tập thể đều có những đặc điểm riêng biệt không giống nhau. Từng cá nhân như những vì sao độc lập và không thể hoàn hảo về mọi mặt. Chính vì lẽ đó, cuộc thi lần này được tổ chức với chủ đề “All Star” – kết nối tất cả những phẩm chất tinh túy nhất và phát triển những điểm tối chưa được khai phá của những vì sao vẽ nên một cuộc hành trình đầy thử thách để những ngôi sao đã sáng thêm phần sáng hơn. Cuộc hành trình không hề dễ dàng có nhiều thử thách cần người tham gia nhiệt tình và mang nhiều quyết tâm để hoàn thành nó. 

“Chơi nhiệt tình, cháy hết mình” chính là khẩu hiệu thể hiện rõ cái chất của sự kiện này.  Không chỉ có yếu tố thể thao, các phần thi của S-GO sẽ mang đến sự vui vẻ, gắn kết giữa các đội thi, hứa hẹn một sân chơi thú vị dành cho tất cả các bạn sinh viên toàn thành phố Hà Nội. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia S-GO ngay đi nào!

DÀNH CHO AI?

 • Sinh viên Đại học FPT và Cộng đồng giới trẻ Hà Nội

THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Đơn đăng ký tham gia: https://bit.ly/S-GO_FUSW
 • Đối tượng tham gia: Sinh viên Đại học FPT và Cộng đồng giới trẻ Hà Nội.
 • Thời gian mở đơn: ngày 20/03/2022 – hết Thứ ba, ngày 28/03/2022.
 • Thời gian diễn ra: 8h30, ngày 08/04/2023
 • Địa điểm : Sân FU Street Workout, sân bóng, sân võ – Trường đại học FPT Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Fanpage: FU Street Workout
 • Email: fuswclub@gmail.com
 • Contact: Trưởng BTC: Ngô Ngân Giang (0385401336)
  Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Hải Nam (0988813391)
FU Street Workout

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan