fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Chiến dịch: BLOOMING – Thấu cảm để thấu mình

GIỚI THIỆU

Đã bao giờ bạn vì sợ cái nhìn của người khác mà cố giấu đi những cảm xúc chân thật nhất của mình? Đã bao lâu bạn chưa “tự đối thoại” để những tiếng lòng được phơi trải? Có lẽ, một xã hội hối hả đã đẩy con người vào vòng xoáy của công việc và những mối quan hệ, khiến ta đôi khi quên mất việc đào sâu vào tâm hồn để thấu hiểu bản thân.

Với mong muốn phần nào giúp đỡ những người còn đang bị “mớ bòng bong” của cảm xúc chi phối, CLB Truyền Thông NEURON chính thức thông báo khởi động chiến dịch “𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 – Thấu cảm để thấu mình”. Sự kiện bao gồm 02 giai đoạn chính: “Chấp nhận cảm xúc” và “Làm chủ cảm xúc”, cũng là hai bước quan trọng trong hành trình hiểu bản thân của mỗi cá nhân. Đặc biệt, ở chặng thứ 2, một hoạt động offline mang tên “Emogarden – Vườn cảm xúc” sẽ được mở ra với sứ mệnh thu mua tiếng lòng và trả lại “dưỡng chất” cho tâm hồn của những vị khách hiện diện.

“𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 – Thấu cảm để thấu mình” vừa là tên chiến dịch, vừa là thông điệp chính mà BTC muốn mang lại cho các bạn trẻ lần này. Chúng mình không chỉ muốn khán giả “hiểu” được cảm xúc sau chiến dịch, mà còn mong các bạn thực sự “thấu” – tức biết cách điều khiển và nuôi dưỡng chúng. “Blooming” cũng không đơn giản chỉ việc nở hoa, mà nó còn là một từ thể hiện thời kỳ rực rỡ và nhiều sức sống nhất của một con người. Chúng ta cũng như những bông hoa vậy: chỉ khi biết “nở”, biết phơi bày cảm xúc đúng lúc và đúng chỗ, nó mới có thể trở thành bản thể tươi sáng nhất.

Từ những thông điệp ấy, NEURON hi vọng chiến dịch này sẽ góp phần giúp khán giả mở lòng hơn với nội tâm của mình, đồng thời đưa chúng ta tiến xa hơn trên chuyến tàu “tôi đi tìm tôi” – chặng hành trình dài lâu nhất tạo nên bản ngã của con người.

DÀNH CHO AI?

 • Các bạn trẻ mong muốn thấu hiểu được bản thân mình.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Chiến dịch đi qua 2 chặng:

 • Chặng 1 (22/02 – 28/02): Chấp nhận cảm xúc
 • Chặng 2 (01/03 – 07/03): Làm chủ cảm xúc – Emogarden (Vườn cảm xúc)
  𝐄𝐦𝐨𝐠𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 – Vườn cảm xúc
  + Link đăng ký: https://bom.so/YAJmQh
  + Thời gian: 8h – 16h, ngày 02 – 03/3/2023
  + Địa điểm: Hầm B201 – A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLB TRUYỀN THÔNG NEURON (NCC-NEU)

CLB Truyền Thông NEURON

Xem thêm >

Tiếp tục khám phá các sự kiện liên quan