fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

CUỘC THI TRUYỀN THÔNG IN YOUR EYES 2022 ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI: KHÔNG “GIỚI” HẠN

GIỚI THIỆU CUỘC THI

IN YOUR EYES (IYE) là cuộc thi Truyền thông – Marketing tích hợp được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông FTUNEWS trực thuộc Cơ sở II trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực truyền thông được thể hiện tài năng và thỏa sức sáng tạo theo góc nhìn riêng của bản thân. Với chủ đề hướng đến những giá trị thiết thực của cuộc sống và cách thức tổ chức mới mẻ, IYE hứa hẹn sẽ là một thử thách toàn diện đối với giới trẻ, đồng thời mang theo sứ mệnh lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng.

CHỦ ĐỀ CUỘC THI IN YOUR EYES 2022: “KHUÔN MẪU GIỚI”

Tiến vào kỷ nguyên mới, chúng ta dần hiểu rằng những chuẩn mực về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp,… không thể chỉ dựa trên hai giới tính nam nữ. Song, thực tế cho thấy vẫn tồn tại rất nhiều những định kiến cứng nhắc, áp đặt tạo thành khuôn mẫu cho giới tính. Khuôn mẫu giới dần trở thành một thứ vòng vây kìm hãm sự bứt phá của bao thế hệ. Đã đến lúc, mọi cá nhân cần giải phóng bản thân khỏi sự ràng buộc ấy, mở đường hướng đến bản ngã riêng của mình.

Vinh dự được đồng hành cùng T&A Ogilvy với vai trò là Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn và Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam (Vietnam Organization for Gender Equality – VOGE) với vai trò là Đơn vị Cố vấn Chủ đề, FTUNEWS chính thức khởi cuộc thi IN YOUR EYES năm nay mang chủ đề “KHUÔN MẪU GIỚI”, hướng đến sự bứt phá khỏi những tiêu chuẩn xã hội áp đặt lên giới tính. Với chủ đề quen mà lạ, kết hợp cùng cách thức tổ chức mới mẻ, IN YOUR EYES 2022 sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình “Đập khuôn – Phá mẫu – Khẳng định giới”.

THỂ LỆ CUỘC THI IN YOUR EYES 2022

VÒNG THI

VÒNG 1: SEE IT (24.04.2022 – 15.05.2022) 

 • Hình thức: Short Video + 01 slide summary
  Dựa trên các đề bài được công bố, các đội thí sinh nộp bài dưới dạng một short video, đính kèm 1 slide summary nội dung muốn truyền tải. Các tác phẩm dự thi sẽ được tổng hợp và đăng tải công khai trên nền tảng TikTok của FTUNEWS (@ftunews)
  Thời gian công bố đề thi: 20 giờ ngày 25.05.2022 trên Website
  Hạn chót nộp bài vòng 1: 23 giờ 59 phút ngày 08.05.2022


VÒNG 2: NAME IT (16.05.2022 – 28.05.2022)

 • Hình thức: Live Session Day
 • Top 10 đội thi vượt qua vòng 1, chia thành 5 cặp thi. Dưới hình thức gặp mặt online thông qua ứng dụng họp Zoom và livestream trên fanpage FTUNEWS. Mỗi đội thi tiến hành xây dựng một IMC plan dựa trên big idea đội thi đã triển khai ở Vòng 1. Bên cạnh đó, từng cặp sẽ tiến hành đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi từ đội thi cùng cặp ngay sau phần trình bày của mỗi đội thiMỗi thí sinh sẽ đăng ký dự thi theo form mà BTC đã chuẩn bị và giải đề online.


VÒNG 3: BREAK IT (01.06.2022 – 04.06.2022)

 • Hình thức: Gala night – Spread out the action
 • 5 đội thi đã vượt qua vòng 2 sẽ tiến hành pitching và kêu gọi đầu tư từ IMC plan hoàn thiện của đội mình, đồng thời giải case phụ từ phía Nhà tài trợ. Trong quá cả hai quá trình, thí sinh sẽ nhận và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo30 thí sinh của mỗi chủ đề sẽ được chia ra làm 06 nhóm, mỗi nhóm có 01 mentor hỗ trợ nhóm.
 •  

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi IN YOUR EYES 2022

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu, trong đó bao gồm:

 • 01 Giải Nhất: 10 triệu đồng tiền mặt
 • 01 Giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt
 • 01 Giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt

Ngoài ra, những thành viên của top 5 đội xuất sắc tiến vào vòng 3 sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ của cuộc thi.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi IN YOUR EYES năm nay để phá vỡ chiếc còng khuôn mẫu giới và khẳng định tiếng nói của riêng bạn!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HR EXPERT 2022?

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Đơn vị tổ chức

Logo FTU 2018

Bảo trợ chuyên môn

Cố vấn chủ đề

Nhà tài trợ kim cương

Nhà tài trợ vàng

Nhà tài trợ bạc

Nhà tài trợ đồng hành

Nhà tài trợ học bổng

Nhà tài trợ tea break

Bảo trợ truyền thông

internship logo esight
thegioigiaitri

SỰ KIỆN TRONG CUỘC THI

FTUNEWS

Xem thêm >

FTUNEWS là CLB Truyền thông đa phương tiện duy nhất tại Trường Đại học Ngoại thương CS2 tại TP.HCM. FTUNEWS luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh cập nhật tin tức nhanh nhất, kết nối và lan toả nhiều giá trị tích cực đến các bạn sinh viên

Xem thêm >