fbpx
[Closing Ceremony] Esight Banner
Search
Close this search box.

Cùng nhìn lại vòng 2 - "Thử thách" cuộc thi Sinh viên Tài chính 2022

Vào 14:00 ngày 25/06 vừa qua, Vòng 2 – Thử thách của cuộc thi SV Tài chính 2022 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Ban giám khảo, các thầy cô và 9 đội thi xuất sắc đã vượt qua Vòng 1. 

Chúng mình rất tiếc khi đội thi Fighters không thể tham dự vòng 2 cùng BTC, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những sự kiện khác. Chúc đội thi Fighters sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Các đội thi đã trải qua 2 buổi training cùng BTC, bước vào Vòng 2 với một tâm thế sẵn sàng đương đầu với thử thách, trải qua những giây phút căng thẳng, cuối cùng đã tìm ra được top 5 đội thi xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết cuộc thi SV Tài chính 2022. Chúc 5 đội thi sẽ chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức lẫn tinh thần để sẵn sàng bứt phá trong đêm chung kết sắp tới nhé!

Những đội thi bạn chưa may mắn phải dừng chân cũng đừng buồn nhé, đi đến vòng 2 của cuộc thi các bạn đều là những người rất tài năng và xuất sắc, tuy nhiên có thể các bạn chưa phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Cánh cửa này khép lại sẽ có những cánh cửa khác mở ra, BTC tin rằng các bạn sớm sẽ tìm được sân chơi giúp bạn tỏa sáng. Chúc các bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và thành công trong những chặng đường kế tiếp.

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị giám khảo đã dành thời gian và công sức với những giây phút làm việc cực kỳ công tâm để lựa chọn ra top 5 đội thi xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, SV Tài chính 2022 cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã dành thời gian đến tham dự vòng 2. Xin cảm ơn tất cả các đội thi đã cháy hết mình để tạo nên một vòng 2 thành công nhất.

Còn bây giờ hãy cùng chúng mình xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của Vòng 2 – Thử thách nào!

#SV_Tài_Chính_2022 #SVTC

#FIC_UEB #Quantriruiro

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

►Fanpage: SV Tài chính UEB

►Email: svtaichinh.ueb.vnu@gmail.com

►Hotline: 

  • 0983.091.298  (Ms. Bích Ngọc – Trưởng BTC)
  • 0389.205.246 (Ms. Thùy Trang – Phó BTC)
  • 0338.655.725 (Ms. Hoài – Phó BTC)

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HR EXPERT 2022?